Tư vấn

Viêm đại tràng mãn tính

Thưa bác sỹ tôi làm nghề lái xe cho doanh nghiệp nước ngoài, tôi bị viêm đại tràng mãn tính, xin hỏi bác sỹ tôi muốn điều trị bằng đông y thì dùng loại thuốc nào có thể dùng tiện lợi nhất ạ?

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn có thời gian thì nên đến các bệnh viện Y học cổ truyền để khám và điều trị cho phù hợp bởi vì bệnh đối với mỗi người khác nhau thì điều trị cũng khác nhau. Tùy theo từng biểu hiện của mỗi người mà có sự gia giảm trong điều trị cho phù hợp. Nếu các triệu chứng khó chịu nhiều nhất của bạn là tình trạng đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nát thì có thể gia thêm các vị sát khuẩn cầm đi ngoài, nếu bạn bị chướng bụng đầy hơi nhiều thì có thể thêm các vị có tác dụng hành khí giúp giảm chướng bụng,… Ngoài ra nếu bạn không có thời gian thì có thể tham khảo các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng như sản phẩm với các vị thuốc kiện tỳ, kích thích tiêu hóa Đẳng sâm, Bạch Truật, Phục linh, Hoài sơn, các vị hành khí Trần bì, Sa nhân, các vị cầm đi ngoài Hoàng liên, Mộc hương.

 

Để được tư vấn nhiều hơn nữa về các phương pháp và sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng mãn tính bạn có thể gọi điện đến số (04) 3734 5600.

 

Chúc bạn mạnh khỏe!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button