Tư vấn

Viêm đại tràng mãn tính?

Tôi có vấn đề muốn hỏi tư vấn. Mẹ tôi năm nay 53 tuổi. Mới đây mẹ tôi thường xuyên đau bụng. Đi siêu âm, kết quả bị viêm đại tràng co thắt. Uống thuốc không thấy khỏi, lại đau hơn. Tôi rất lo lắng, xin hỏi liệu uống Đại Tràng Tâm Bình có thuyên giảm được không?

Chào bạn!

 

Mẹ bạn thường xuyên bị đau bụng, bác đã được bác sỹ chẩn đoán bị viêm đại tràng co thắt. Về điều trị, bạn có thể tham khảo các thông tin về thuốc cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt tại trang web daitrang.net, sau đó giúp mẹ bạn tìm cách hữu hiệu nhất để chữa bệnh. Trong trường hợp mẹ bạn đang bị một đợt cấp, bạn có thể mua thuốc tây cho mẹ bạn uống để làm giảm nhanh các triệu chứng như: đau bụng (spasfon, mebeverine), chữa đi lỏng (imodium, loperamide, berberin, smecta) hoặc táo bón (psyllium, lactulose)… Sau đợt điều trị cấp này, mẹ bạn nên uống Đại Tràng Tâm Bình để giúp ổn định đường tiêu hóa. Trong sản phẩm này có những vị thuốc giúp hồi phục niêm mạc đường tiêu hóa rất tốt, có tác dụng chống viêm, giảm đau, kích thích tiêu hóa, giảm đầy bụng, chướng hơi. Mẹ bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm từ 3 – 4 tháng để nâng cao hiệu quả điều trị.

 

Chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh!

 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button