Ý kiến khách hàng

“Vị cứu tinh” giúp đẩy lùi căn bệnh Đại tràng mãn tính

Trong cuộc đời của mỗi con người, có những điều chúng ta không hề muốn nhưng vẫn cứ xuất hiện và ta buộc phải chấp nhận, sống chung. Đó chính là bệnh tật. Với Ông Trần Văn Chương sống tại thôn An Thượng, xã An Vực, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Căn bệnh Đại tràng mãn tính đã đi theo ông quá nửa đời người và tưởng chừng sẽ còn chung sống với ông đến cuối đời, thì thật may mắn, ông đã tìm được “vị cứu tinh” giúp đẩy lùi căn bệnh của mình.

 

Giải ngũ với thương tật và bệnh Đại tràng mãn tính

Chiến tranh đã qua đi, nhưng với những người lính đó không chỉ là quá khứ mà còn là một phần xương máu họ đã gửi lại nơi chiến trường ác liệt. Trở về từ chiến trường, chàng thanh niên Trần Văn Chương mang trên mình thương tật hạng 2/3. Bên cạnh đó ông còn bị căn bệnh Đại tràng mãn tính hành hạ nên người chỉ còn có da bọc xương, cân nặng khi đó chỉ hơn 40kg.

Ông Trần Văn Chương bị Đại tràng mãn tính nhiều năm

Cuộc sống sau giải ngũ vô cùng khó khăn nên ông Chương quyết định đi vào Lâm Đồng để tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, do bệnh tật, cơ thể bị lao lực, sức khỏe yếu, ông không thể tiếp tục ở lại Lâm Đồng được nữa. Quay về quê hương, ông lấy công việc ruộng vườn phù hợp với sức khỏe của mình. Mặc dù gia đình rất khó khăn, ông Trần Văn Chương vẫn luôn nỗ lực, lạc quan để chiến đấu với bệnh tật. Trong nhiều năm liền, ông đã tìm hiểu và đọc nhiều thông tin về bệnh Đại tràng mãn tính. Không chỉ uống thuốc Tây y, ông Chương còn áp dụng các bài thuốc dân gian nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Cho đến khi tình cờ đọc được bài báo có nói về sản phẩm Đại tràng Tâm Bình, ông đã mua về dùng thử và thấy mình hợp với sản phẩm này.

Chia sẻ của bác Trần Văn Chương về căn bệnh đại tràng mãn tính

 

Lên cân nhờ Đại tràng Tâm Bình

Chia sẻ với chúng tôi ông cho biết: “ Sau một tháng sử dụng Đại tràng Tâm Bình và thực hiện chế độ ăn uống kiêng khem, bệnh của tôi đã tiến triển tốt hơn. Nhận thấy Đại tràng Tâm Bình là sản phẩm tốt, hợp với mình mà quan trọng giá cả lại phải chăng: 80.000 đồng/ 1 hộp, sử dụng trong vòng 10 ngày tính ra chỉ mất 8.000 đồng/ 1 ngày, nên tôi mua về uống liên tục trong 6 tháng liền thì bệnh gần như hết”. Từ một người chỉ có da bọc xương, nhìn không còn sức sống. Đến nay ông Trần Văn Chương đã tăng lên 62kg, da thịt hồng hào, trẻ khỏe, nhanh nhẹn. Nhìn ông bây giờ không ai có thể tin là ông đã bước sang tuổi 73.

Mặc dù hoàn cảnh gia đình còn rất khó khăn, con bệnh nặng, mọi thu nhập chỉ trông vào người con gái đang đi làm xa nhà và ít ruộng vườn vợ chồng ông chăm sóc. Tuy nhiên, ông Chương vẫn luôn vui vẻ, lạc quan bởi vì “có sức khỏe là có tất cả” và ông luôn cảm ơn Đại tràng Tâm Bình đã cho mình có sức khỏe như ngày hôm nay.

Mai Lan

Tìm hiểu: Dùng Đại tràng Tâm Bình có hiệu quả không?

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button