Tư vấn

Tư vấn thuốc Chữa Viêm Đại tràng

Tôi năm nay 42 Tuổi bị viêm đại tràng khoảng 2 năm nay. Thể trạng như sau: Về cân nặng không bị giảm cân, ăn uống làm việc bình thường. Đi ngoài ngày từ 2 – 4 lần phân lỏng, nát , sống khi nặng thì có nhầy , một vài lần có máu; Thỉnh thoảng tôi bị đau bụng lâm râm phía vùng giữa rốn sang hông ( hạ sườn ), ngoài ra tôi có hiện tượng bị bệnh trĩ . Tôi đã tìm hiểu các loại thuốc đại tràng hiện quảng cáo trên thị trường hiện nay nhưng không biết dùng loại thuốc nào phù hợp với bệnh của tôi. Kính mong Bác Sỹ chỉ giúp cho tôi loại thuốc hoặc bài thuốc cụ thể để cho tôi sử dụng. Chân trọng cảm ơn! và mong được hồi đáp về địa chỉ Email: thanghoevn@gmail.com

Chào bạn!

 

Hiện tại bạn đang mắc các bệnh lý về đường tiêu hóa như viêm đại tràng, trĩ. Đây là những bệnh liên quan nhiều đến chế độ ăn uống. Vì thế ngoài chế độ dùng thuốc theo đơn của bác sỹ bạn cần thay đổi thói quen ăn uống như hạn chế ăn các thức ăn sống lạnh, đồ ăn nấu chưa kỹ, hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích, nên ăn các thức ăn mềm dễ tiêu để hạn chế táo bón.

 

Về các sản phẩm hỗ trợ bệnh đại tràng trên thị trường bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên an toàn và không có tác dụng phụ. Để tìm được sản phẩm phù hợp bạn cần dùng thử và theo dõi các triệu chứng của mình.

 

Chúc bạn sớm bình phục!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button