Tư vấn

Tư vấn bệnh viêm đại tràng cấp

Em đi ngoài mót rặn rat, lúc đen lúc không, phân lúc lỏng lúc sệt, có mùi thối gần 1 năm nay, có uống thuốc đại tràng, có đỡ, không dùng nữa thì bị lại ạ, lâu lâu thì đau ở hố chậu phải, đau khoảng 2 đến 3 phút thì hết ạ, có phải e bị viêm đại tràng không ạ?

Chào bạn!

Đau bụng, đi ngoài phân lỏng là một trong những triệu chứng thường gặp nhất của bệnh viêm đại tràng mãn. Nếu bạn thường xuyên đau quặn bụng đi kèm đại tiện lỏng có mót rặn mà không giải thích được nguyên nhân thì hãy nhanh chóng tìm đến bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để làm xét nghiệm phân, nội soi dạ dày, đại tràng… để chuẩn đoán bệnh chính xác. Đồng thời, bạn có thể thử mua thuốc Đông dược để hỗ trợ điều trị căn bệnh đại tràng mãn của bạn. Theo các nghiên cứu mới đây, Đông y đang có nhiều ưu thế trong điều trị các căn bệnh mãn tính.

Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh!

 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button