Câu Chuyện Bệnh Nhân

Tôi đã thoát khỏi bệnh đại tràng như thế nào?

Anh Chu Bá Phương là một nông dân ở thôn Thắng Lợi, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Do bị tai nạn nghiêm trọng nên anh bị gãy cột sống, liệt hai chân phải nằm bất động một chỗ. Gần đây anh còn mắc thêm căn bệnh đại tràng khiến cuộc sống đã khổ càng khổ hơn vì bệnh tật đeo bám như một món nợ.

Triệu chứng bệnh của anh Phương là: đau nhâm nhẩm ở vệ sườn phải rồi hay đi ngoài nhiều lần trong ngày nhưng đi thì rất khó vì bị táo bón. Thỉnh thoảng lại bị đi ngoài như tiêu chảy, nói chung thường xuyên bị rối loạn đại tiện, lúc táo lúc lỏng, lúc phân sống. Tình trạng ấy kéo dài, bệnh ngày càng nặng thêm khiến anh Phương gầy sọp, da xanh, nhăn nheo vì bị mất nước.

 

 

Bị liệt gắn liền với cái giường nhưng bụng anh đã tốt lên, đỡ đau bụng và số lần đi ngoài cũng giảm

 

Hằng ngày phải gắn liền với cái giường nên tivi đã trở thành người bạn thân thiết của anh. Xem tivi thấy giới thiệu Đại tràng Tâm Bình nên anh bảo vợ ra chợ huyện mua uống thử. Uống được 3 hộp thì anh thấy bệnh chuyển biến tốt, đỡ đau bụng, số lần đi ngoài cũng giảm. Tuy nhiên phân vẫn chưa thành khuôn, còn lúc táo lúc lỏng. Anh Phương gọi điện theo số điện thoại ghi trên vỏ hộp thuốc là 043.734.5600 và được bác sĩ của công ty tư vấn phải uống 1 đợt kiên trì từ 3 đến 6 tháng kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Nếu đi ngoài vẫn táo thì nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả mát, nếu phân lỏng thì nên ăn nhiều cà rốt và dùng thêm men tiêu hóa để hỗ trợ.

 

Anh thực hiện đúng như vậy và uống Đại tràng Tâm Bình thêm một tháng nữa thì bụng dần dần ổn định, các biểu hiện đau bụng, đi ngoài nhiều lần không còn, phân cũng thành khuôn. Sau 7 tháng uống Đại tràng Tâm Bình, hiện nay anh Phương đã hoàn toàn khỏi bệnh đại tràng, ăn uống tiêu hóa tốt, không phải kiêng khem kỹ như trước, sức khỏe tốt lên trông thấy.

 

 

Nguyễn Tâm

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button