tin tức

Bạn biết gì về thuốc trừ sâu sinh học ANIFAF SH01 hiệu quả an toàn 100%?

Với sự kết hợp giữa các nguyên liệu tự nhiên, Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH01 từ thiên nhiên đã thử nghiệm vùng nguyên liệu được cấp chứng nhận hiệu quả 100%
779
Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH01 100%

Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam kết hợp với Viện Nghiên Cứu đào tạo và tư vấn khoa học công nghệ (ITC) sau nhiều nghiên cứu, thử nghiệm thực tế đã cho ra đời sản phẩm Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH01.

Với sự kết hợp giữa các nguyên liệu tự nhiên, Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH01 100% Từ Thiên Nhiên đã thử nghiệm vùng nguyên liệu được cấp các chứng nhận và đã trở thành trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân trong việc gieo trồng tới hiện tại.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ANISAF SH01

Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH01 1 lít
Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH01 1 lít

Hiện nay, người làm vườn đang rất lo lắng khi cây trồng liên tục bị giảm năng suất. Nguyên nhân lớn nhất xuất phát từ việc sâu bệnh phá hoại, hoành hành trên cây. Không thể chịu khuất phục trước sâu bệnh, nhiều hộ nông dân đã tự pha chế thuốc trừ sâu bằng các loại thảo mộc rất quen thuộc với cuộc sống hàng ngày như tỏi, ớt, gừng, bồ kết… để phòng trừ một số loại sâu bệnh nhưng liệu có hiệu quả?

Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam kết hợp với Viện Nghiên Cứu đào tạo và tư vấn khoa học công nghệ (ITC) sau nhiều nghiên cứu, thử nghiệm thực tế. Viện đã cho ra đời sản phẩm Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH01. Với sự kết hợp giữa các nguyên liệu tự nhiên, Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH01 đã thử nghiệm vùng nguyên liệu được cấp các chứng nhận và đã trở thành trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân trong việc gieo trồng tới hiện tại.

Đã thử nghiệm vùng nguyên liệu và đạt hiệu quả với nhiều loại cây ăn trái: bưởi, sầu riêng, cam…, rau củ quả trồng đất và nhà kính và cây hoa cảnh: hoa hồng, hoa lan…

THẢO MỘC TRỪ SÂU ANISAF SH01-2SL VƯỢT TRỘI RA SAO?

Thảo mộc trừ sâu ANISAF SH01-2SL
Thảo mộc trừ sâu ANISAF SH01-2SL

Thành phần thuốc trừ sâu Anisaf SH01

– Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên của Việt Nam; với hoạt chất là pylophenol chiết xuất từ Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại.

Cơ chế tác dụng

Với sự kết hợp nhuần nhuyễn từ các đặc điểm tự nhiên của các thảo dược:

– Chất Saponin trong Bồ Kết có tác dụng ức chế virus, vi khuẩn, kháng nấm làm sạch môi trường đất trồng và không khí.

– Mùi thơm của Bồ Kết có thể xua đuổi các loại sâu bọ to, ruồi, gián, kiến…buộc chúng phải chui ra khỏi chỗ ẩn nấp đi nơi khác hoặc sẽ dần chết.

– Trong Hy Thiêm có chất Darutin, Đơn Buốt có chất Stearin, Alcaloid, Glycosid và Cúc Liên Chi Dại có Panthenin: có chất đắng, rất đắng.

=> Các sâu bọ chích hút ngừng phá hoại di chuyển chỗ khác và dần chết.

– Các Polyphenol kích thích tính kháng của cây bằng cách kích hoạt sự hoạt động mạnh mẽ của 2 enzym: Catalase và Peroxidase tạo nên tác dụng chủng ngừa bệnh.

Sâu bọ ngừng phá hoại ngay sau khi sử dụng thảo mộc trừ sâu Anisaf sh01 và sẽ không xuất hiện khi sử dụng định kỳ Anisaf
Sâu bọ ngừng phá hoại ngay sau khi sử dụng thảo mộc trừ sâu Anisaf sh01 và sẽ không xuất hiện khi sử dụng định kỳ Anisaf

Công dụng thảo mộc trừ sâu Anisaf SH01

chuyên trị nấm mốc, thối nhũn các loại vi sinh vật côn trùng gây hại trên cây ăn trái: bưởi, cam, sầu riêng, chè và trên các loại rau ăn lá cũng như có hiệu quả trên các loại hoa cảnh hoa lan, hoa hồng…Dùng Anisaf SH01 định kỳ sẽ ngừa và không xuất hiện các loại virus, nấm, sâu bọ chích hút phá hoại.

Cơ chế tác dụng của thuốc là BỀN VỮNG, độ trễ của thuốc là từ 3-7 ngày tùy theo trạng thái sức khỏe của cây và từng loại sâu.

+ Thuốc chỉ tiêu diệt chọn lọc các yếu tố sâu bệnh được cây nhận biết là có hại cho cây.

+ Bảo vệ các loại thiên địch có lợi cho cây trồng trong môi trường đất, nước, không khí.

+ Sử dụng thuốc ổn định hàng năm, sẽ tạo cho cây sức đề kháng sâu bệnh bền vững. Do vậy, lượng thuốc sẽ ngày càng giảm đi.

+ Tạo điều kiện thuận lợi phát triển nhiều loại vi sinh vật và côn trùng hữu ích có lợi, góp phần bảo vệ cân bằng sinh thái tự nhiên cho sự phát triển bền vững của vườn cây.
Sau thời gian sử dụng Anisaf, người ta còn nhận thấy công dụng thực tế HIỆU QUẢ mà Anisaf mang lại cho cây trồng:

+ Tăng khả năng quang hợp của lá => hỗ trợ cây trong trường hợp ánh sáng yếu ( đây là lúc cây dễ bị sâu bệnh tấn công).

+ Kích thích bộ rễ phát triển giúp sử dụng chất dinh dưỡng tốt hơn nên sẽ làm tăng hiệu quả của phân bón.

+ Giá thành của Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH01-2SL hợp với túi tiền của người nông dân, mua 1 lần nhưng có thể sử dụng nhiều lần, giảm 40%-50% chi phí phun thuốc sâu bệnh giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

GIÁ BÁN THUỐC TRỪ SÂU ANISAF SH01-2SL

Giá bán tham khảo trên thị trường: 220.000 vnđ / chai

01 Chai Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH01-2SL 1 lít

5 ( 2 bình chọn )

Rau Mầm Đài Trang

https://daitrang.net
Trang thông tin và chia sẻ kinh nghiệm về cách trồng rau mầm, trồng hoa hiệu quả nhất

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm