Tư vấn

Thông tin về bệnh tiêu hóa?

Xin Bác sĩ tư vấn dùm bệnh của tôi có 1 số triệu chứng như đi ngoài thường xuyên vào buổi sáng nhất là lúc vừa ăn sáng xong là đau bụng âm ỉ đi phân lỏng và sống là nhiều. Ăn uống không tiêu hay đau bụng, tình hình cân lượng cũng không tăng. Nhiều lúc đi vừa xong lại phải đi tiếp. Trường hợp buổi sáng là nhiều đi 2 lần thậm chí là 3 lần trong buổi. Xin cho hỏi liệu tôi có mắc bệnh gì nghiêm trọng hay không, điều trị như thế nào chí phí có cao không? mong được sự giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn!

Chào cháu!

 

Biểu hiện đau bụng âm ỉ khi đói cũng như khi no là triệu chứng điển hình của bệnh đau dạ dày. Cháu bị đau, tức bụng kèm cảm giác khó chịu ở bụng, gần đây hay bị rối loạn tiêu hóa, phân lúc lỏng lúc táo chứng tỏ cháu đã mắc bệnh trên đường tiêu hóa, có thể bị cùng lúc cả 2 bệnh dạ dày và đại tràng.

 

Để giảm cảm giác đau tức bụng, cháu nên chú ý chế độ ăn uống và thời gian ăn, nên ăn vào những giờ cố định, không nên để bụng quá đói hoặc quá no đều có thể gây đau bụng. Bên cạnh đó, cháu có thể uống thử Đại Tràng Tâm Bình, sản phẩm này có vị thuốc Nhục đậu khấu giúp làm ấm tỳ vị, tác dụng giảm đau bụng rất tốt.

 

Rối loạn tiêu hóa là bệnh lành tính, không đáng lo ngại. Cháu nên kiên trì điều trị với các chế phẩm từ đông y sẽ an toàn, không gây tác dụng phụ cho dạ dày, đồng thời dần dần cải thiện chức năng đường tiêu hóa.

 

Chúc cháu nhanh khỏi bệnh!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button