Ý kiến khách hàng

“Thoát nợ” nhờ Đại tràng Tâm Bình

Bệnh đại tràng làm cho người bệnh luôn cảm thấy khó chịu và bất tiện trong cuộc sống. Cùng gặp gỡ với anh Chu Bá Cương 43 tuổi, ở tại thôn Thắng Lợi xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang, là một trong những người bệnh đã từng mắc bệnh đại tràng. Anh là một trong những người thợ góp phần xây dựng nên công trình Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Nhưng anh bị mất sức lao động và nằm một chỗ, đồng thời mắc thêm chứng bệnh này, quả thật nỗi phiền phức của bệnh tật như một món nợ.

Nỗi khổ của bệnh tật

Cách đây 4 năm, anh Phương thấy xuất hiện triệu chứng đau râm rẩm ở vệ sườn phải rồi hay đi ngoài nhiều lần trong ngày nhưng đi thì rất khó vì tình trạng táo bón. Thời gian sau anh lại bị tình trạng đi ngoài khi táo khi lỏng. Khi đó, anh Phương vẫn không hề biết mình bị bệnh mà chỉ nghĩ đơn giản chắc là do bụng mình kém nên mới thế. Nhưng tình trạng ấy kéo dài rồi nặng dần thêm lên, anh Phương đi ngoài liên tục trong ngày, khi táo khi lỏng, khi phân sống. Anh xem ti vi thấy mình có triệu chứng giống hệt triệu chứng bệnh đại tràng thì bán tín bán nghi: không khéo mình cũng bị bệnh đại tràng.

Những biểu hiện bệnh khiến anh rất khó chịu vì bản thân bị tật nguyền, không đi lại được, mọi việc sinh hoạt, vệ sinh cá nhân đối với anh đều khó khăn mà tự nhiên mắc chứng bệnh cứ đi ngoài liên tục vậy thì thật là không phiền phức nào cho bằng. Ban ngày người nhà đi làm vắng cả, chỉ có mỗi anh nằm nhà, khi bệnh phát bất ngờ thì chẳng biết xoay xở thế nào, đành cắn răng mà quằn quại chịu đựng có lúc chịu không nổi thì cũng đành. Đến lúc này thì anh nghĩ chắc chắn mình đã mắc bệnh đại tràng rồi. Khổ vì tật nguyền anh còn khốn đốn hơn vì mang theo bệnh đại tràng. Thực sự căn bệnh này trở thành “món nợ” của anh.

Người yếu nên khi ăn phải thức ăn ôi thiu hay đồ lạ thì bệnh lại càng trở nặng, sau đó người cứ lả ra như tàu lá héo. Đợt bệnh nặng, người anh gầy giơ vì ăn uống kiêng khem, sức khỏe ngày một suy giảm. Gia đình cũng đã đi tìm thuốc cho chữa bệnh và anh cũng đã dùng đến hàng chục loại thuốc trị đại tràng mà bệnh cũng chỉ thuyên giảm chút ít chứ không khỏi dứt điểm.

anh Chu Bá Phương từng mắc bệnh đại tràng

Chu Bá Phương 43 tuổi, ở tại thôn Thắng Lợi xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

Thoát khỏi “món nợ” đại tràng
Giữa năm 2012, xem vô tuyến thấy các giáo sư, nhà khoa học giới thiệu về Đại tràng Tâm Bình là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, hiệu quả cao với người bệnh nên anh bảo người nhà đi tìm mua về sử dụng. Uống được 1 tháng 3 hộp thì anh thấy bệnh đỡ hơn, bụng đỡ đau, số lần đi ngoài cũng giảm. Tuy nhiên phân vẫn còn lúc táo lúc lỏng.

Nếu đi ngoài vẫn phân táo thì nên ăn nhiều rau củ, nếu phân lỏng thì nên dùng thêm men tiêu hóa để hỗ trợ. Anh thực hiện đúng như vậy và sử dụng Đại tràng Tâm Bình thêm một tháng nữa thì bụng dần dần ổn định, các biểu hiện đau bụng, đi ngoài nhiều lần không còn, phân cũng đã thành khuôn. Anh Phương rất mừng nên trữ sẵn Đại tràng Tâm Bình trong nhà để sử dụng thường xuyên. Vì hiệu thuốc cách nhà khá xa nên người nhà cứ mua mỗi lần 10 hộp để sẵn đó cho anh uống trong vòng 3 tháng. Đến nay là tháng thứ 7 anh Phương sử dụng Đại tràng Tâm Bình và anh đã hoàn toàn thoát khỏi bệnh đại tràng, ăn được, ngủ được, không phải kiêng khem kỹ như trước, người béo đẫy ra, sức khỏe tốt lên trông thấy. Anh Phương bảo: Mình đã khổ rồi, bị đại tràng còn khổ hơn, may gặp Đại tràng Tâm Bình cởi giúp cái ách khổ giúp tôi, giúp tôi thoát cục nợ.

Nay thì anh đã có thể yên tâm với cuộc sống của mình vì các con đều đã trưởng thành và đi làm, có thu nhập tương đối và chuẩn bị mở xưởng sản xuất riêng. Sức khỏe anh đã ổn định, không phải lúc nào cũng cần người bên cạnh chăm sóc- đó là điều làm anh Phương mãn nguyện.

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button