Công nghệ điều trị đại tràng

Sự khác biệt của Đại Tràng Tâm Bình trong điều trị bệnh đại tràng

Bệnh viêm đại tràng là một bệnh rất hay gặp ở Việt Nam. Bệnh xuất hiện sau một thời gian bị nhiễm ký sinh trùng đường ruột. Biểu hiện của bệnh như: Rối loạn tiêu hóa, đau bụng, trướng bụng, đầy hơi…. Nếu không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ thành mãn tính khó chữa, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và công việc hằng ngày.

Điều trị viêm đại tràng, nhất là đại tràng mãn tính gặp rất nhiều khó khăn, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên Thế giới. Để điều trị, cần phải tìm rõ nguyên nhân gây bệnh để tìm ra phương thuốc chữa trị hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc đông, tây y để chữa bệnh.

 

đại tràng tâm bình có tốt không

 

Đại Tràng Tâm Bình được bào chế hoàn toàn từ thảo dược

 

Mỗi loại thuốc có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng điều quan trọng là người bệnh phải dùng đúng thuốc và cảm thấy hợp với cơ địa của mình. Một trong số các sản phẩm thực phẩm chức năng mà người bệnh hay tìm đến mua nhất chính là Đại Tràng Tâm Bình của Công ty Dược phẩm Tâm Bình, do Dược sĩ Lê Thị Bình sáng lập và phát triển. Bản thân là con nhà nòi, lại được đào tạo bài bản ở trường Đại học Dược, Dược sĩ Bình đã áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ mới để tinh chế dược liệu, chuyển đổi dạng bào chế từ dạng viên nang cổ truyền sang viên nang hiện đại, tiện sử dụng và bảo quản tốt hơn. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ, điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, rối loạn tiêu hóa, đau bụng đi ngoài, ăn uống khó tiêu, đầy hơi.

 

đại tràng tâm bình có tốt không, đại tràng tâm bình giá bao nhiêu

 

Đại Tràng Tâm Bình giá chỉ 80 000 đồng/ 1 hộp

 

Trong thành phần của Đại Tràng Tâm Bình cũng được chia thành các nhóm:

 

+ Nhóm thứ nhất gồm các vị: Hoàng liên, Mộc hương có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, cầm đi ngoài. Theo thói quen, mỗi lần bị đi ngoài, người bệnh thường hay mua berberin – là kháng sinh đường ruột, nhưng đó là thuốc tây nên khi dùng nhiều sẽ gây loạn khuẩn, hại dạ dày. Trong Hoàng liên cũng có thành phần berberin nhưng hàm lượng thấp hơn, tuy nhiên nó là đông y nên sử dụng an toàn không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, trong Đại Tràng Tâm Bình có Nhục đậu khấu có tác dụng làm giảm đau bụng, ấm tỳ vị.

 

+ Bạch truật, Hoài sơn, Cam thảo có tác dụng kiện tỳ vị, kích thích tiêu hóa, tiêu hóa được thức ăn. Trần bì, Sa nhân, Mộc hương (có hai tác dụng: vừa kháng khuẩn, ngoài ra có tác dụng hành khí trị khó tiêu, chướng bụng, đầy hơi). Nhiều người bị đại tràng co thắt là do đầy hơi, hơi không đẩy ra được cho nên gây đau co thắt, nhóm này gây hành khí, đẩy khí ra ngoài. Cho nên uống Đại Tràng Tâm Bình người bệnh sẽ có cảm giác êm. Có những trường hợp không bị đi ngoài nhưng bụng bị đầy hơi, khó chịu uống Đại Tràng Tâm Bình có tác dụng đẩy khí rất tốt.

 

+ Nhóm thứ ba là: Sơn tra, Mạch nha có tác dụng tiêu thực, kích thích tiêu hóa. Mạch nha là lên men của lúa mạch cho nên nó có một lượng men tự nhiên nhất định giúp tiêu hóa tốt. Sơn tra có tác dụng chống các cơn đau co thắt, ngoài ra còn có tác dụng an thần.

 

Điểm ưu việt của sản phẩm này là có tác dụng điều hòa tỳ vị giúp bệnh nhân tiêu hóa tốt, điều trị hiệu quả ngay trong các trường hợp rối loạn tiêu hóa, đau bụng đi ngoài do ăn phải những thức ăn lạ, uống rượu bia nhiều, bệnh nhân bị viêm đại tràng cấp và mãn tính.

 

Đại Tràng Tâm Bình – Ổn định Đại tràng, vững vàng sức khỏe!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ điện thoại tư vấn: 043.734.5600

 

Phương Thúy

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button