Tư vấn

Rối loạn tiêu hóa

Kính gửi Quý Công ty Tâm Bình. Tôi bị bệnh rối loạn tiêu hóa hơn hai mươi năm. Hồi bé thình thoảng bị kiết lị. Một lần tôi lấy thuốc đông y (Viên tròn như viên bi) để chữa chảy máu chân răng uống và uống được nửa gói thì bị đi ngoài, rối loạn tiêu hóa từ bấy tới nay. Tôi đã chữa chạy đủ kiểu không khỏi. Ra Bạch Mai bác sỹ cho soi phân, xét nghiệm nấm,… kết luận rối loạn tiêu hóa, cho men tiêu hóa uống mấy tháng cũng không đỡ. Dạo này bệnh có vẻ nặng hơn: Ngày đi 1-2 lần nhưng cảm giác rất vội, đêm ngủ li bì, ê ẩm người, mỏi khớp đầu gối, khớp hông, nhiều khi buổi sáng đi làm cứ bị ngáp như thiếu ngủ, nhiều lúc chạy xe buồn ngủ…nói chung là rất mệt mỏi. Vậy đề nghị quý công ty tư vấn xem loại thuốc gì phù hợp để tôi dùng thử, và dùng trong bao lâu (Cho tôi biết địa chỉ mua tại khu vực Ba Đình). Trân trọng cám ơn,
Lê Năng Công
Hà Tây

Xin chào bác!

 

Trước hết các biểu hiện rối loạn tiêu hóa của bác đã xuất hiện từ lâu, do đó việc tiêu hóa và hấp thu thức ăn bị ảnh hưởng, dẫn đến sức khỏe giảm sút, người mệt mỏi, hay buồn ngủ. Đồng thời khi về già cùng với quá trình lão hóa hệ thống xương khớp thay đổi và thoái hóa, giảm chất khoáng xương, lắng đọng Canxi không đúng chỗ hình thành gai xương, chồi xương nên đau nhức mỏi các khớp.

 

Bác nên sử dụng Đại tràng Tâm BìnhViên Khớp Tâm Bình để điều trị nhằm giảm các triệu chứng khó chịu. Ở Ba Đình bác có thể mua sản phẩm tại nhà thuốc của Công ty Dược phẩm Tâm Bình tại 349 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội hoặc 22 Ông Ích Khiêm – Ba Đình – Hà Nội.

 

Chúc bác nhanh khỏi bệnh!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button