Viêm Đại Tràng Mãn Tính

PGS. TS Nguyễn Huy Oánh mách em gái chữa bệnh đại tràng

PGS.TS Nguyễn Huy Oánh, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội, giảng viên cao cấp Học viện chính trị – Hành chính Quốc gia. Hiện nay, thầy 73 tuổi, tuy đã nghỉ hưu nhưng thầy vẫn tích cực nghiên cứu, giảng dạy và tham gia làm cố vấn cho một số công ty dược trong nước.

Trước đây, thầy Oánh hay bị đau vai gáy, đau nặng đến mức không tự mặc áo được. Sau khi sử dụng một số loại thuốc cả tây y và đông y không đỡ, cuối cùng thầy uống viên 3B liều cao thì các cơn đau mới dịu dần đi, nhưng vẫn chưa tự mặc được áo. Nhưng thuốc tây không thể uống nhiều được bởi bệnh khớp là căn bệnh mãn tính và thầy đã lớn tuổi sợ thận không đào thải được sẽ gây tác dụng phụ. Là cố vấn chuyên môn cho Công ty Dược phẩm Tâm Bình, thầy theo sát từng hoạt động của công ty, thấy sản phẩm của Tâm Bình được sản xuất theo quy trình hiện đại, dược liệu được kiểm duyệt chặt chẽ nên thầy uống thử. Sau khi uống 5 hộp Khớp Tâm Bình, thầy Oánh thấy bệnh đỡ nhiều nên càng tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm.

 

Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Huy Oánh 

 

Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Huy Oánh nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Dược Hà Nội

 

Theo nhận xét của thầy Oánh, Viên Khớp Tâm Bình có ưu điểm là một bài thuốc gia truyền chữa bệnh khớp từ lâu đời, sản phẩm còn được bổ sung nhiều vị thuốc bổ can thận nên hiệu quả rất tốt với những người bị bệnh xương khớp. Hiện nay, thầy vẫn tiếp tục uống Viên Khớp mỗi năm một đợt 3 tháng để phòng bị đau khớp.

 

Viêm đại tràng, roi loan tieu hoa thuong xuyen, di ngoai phan long, phan nat 

 

Cô Thanh có triệu chứng rối loạn tiêu hóa dài ngày, ăn đồ lạ là đi ngoài mà không hề đau bụng

 

Sau khi dùng viên Khớp thấy hiệu quả tốt, thầy Oánh lấy sản phẩm Đại Tràng Tâm Bình về cho em gái ở dưới quê (thôn Nghiêm Xá, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh) dùng thử. Em gái thầy Oánh là cô Thanh, 62 tuổi, trước đây là giáo viên dạy văn của trường THCS Tam Giang. Cô Thanh bị đại tràng từ gần 4 năm nay,  không thấy đau bụng nhưng cô thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa. Có đợt cô Thanh bị đi ngoài hàng tuần liền, ngày nào cũng đi ngoài 3 lần, phân lỏng khiến người rất mệt mỏi, mất sức. Đặc biệt cứ ăn đồ ăn tanh, dính tí mỡ là đi ngoài ngay.

 

viêm đại tràng - rối loạn tiêu hóa dài ngày - đi ngoài nhiều lần trong ngày 

 

Cô Thanh – em gái của PGS. TS Nguyễn Huy Oánh

 

Cô Thanh cho biết: “Anh Oánh đưa cho tôi 3 hộp Đại Tràng Tâm Bình. Tôi uống thấy bệnh chuyển biến nhanh, bệnh đỡ nhiều nên ra hiệu thuốc mua uống tiếp cho dứt điểm. Tôi thấy Đại Tràng Tâm Bình giá rẻ hơn một số loại thuốc tôi đã từng uống, 1 ngày uống chỉ hết khoảng hơn 7 nghìn, chứ mấy loại thuốc trước mỗi ngày phải chi phí khoảng 20 nghìn, đắt hơn mà lại không tốt bằng. Tôi rất biết ơn anh Oánh vì đã giúp tôi trị căn bệnh đại tràng phiền phức”.

 

đại tràng tâm bình, viêm đại tràng, đại tràng co thắt, đại tràng mãn tính 

 

Nhờ Đại Tràng Tâm Bình mà bụng của cô Thanh giờ đã ổn định

 

Chia sẻ với chúng tôi, PGS.TS Nguyễn Huy Oánh đánh giá cao chất lượng và hiệu quả các sản phẩm của Công ty Tâm Bình. Viên Khớp Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình… đã mang lại sức khỏe không chỉ cho thầy mà còn cho cả những người thân  trong gia đình thầy. Không chỉ có cô Thanh mà chú em trai tên Sơn sống trong Sài Gòn sau khi uống 3 hộp Đại Tràng Tâm Bình thầy Oánh gửi cho giờ các vấn đề về tiêu hóa cũng được giải quyết. Chú Sơn và cô Thanh đều đang tiếp tục sử dụng cho đủ 6 tháng để bệnh ổn định hẳn.

 

viêm đại tràng, đại tràng co thắt, đại tràng mãn tính, viem dai trang man tinh 

 

Cô Thanh cảm thấy rất thoải mái vì chia tay được căn bệnh đại tràng khó chịu

 

Hơn 70 tuổi nhưng nhờ có Viên Khớp Tâm Bình, hiện nay thầy Oánh hoàn toàn khỏe mạnh, không bị đau xương khớp như những người cao tuổi khác. Vì thế, thầy vẫn mong muốn được cống hiến sức lực và trí tuệ, đóng góp công sức của mình vào thành công của Dược phẩm Tâm Bình, tiếp tục cố vấn chuyên môn cho công ty để cho ra đời thêm nhiều sản phẩm hữu ích khác phục vụ nhu cầu chữa bệnh của người dân.

 

Clip video chia sẻ về bệnh đại tràng của cô Thanh:

 

Nguyễn Tâm

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button