Câu Chuyện Bệnh Nhân

Phản hồi của một bệnh nhân đại tràng mãn tính

Ông Nguyễn Văn Chánh, sinh năm 1959, sống tại số nhà 276, đường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Ông Chánh là một doanh nhân thành đạt nhưng do mắc bệnh đại tràng mãn tính nên ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Gần đây, ông Chánh biết đến trang web daitrang.net và đã tìm hiểu được khá nhiều phương pháp điều trị hay cũng như chế độ ăn uống khoa học để chữa bệnh đại tràng cho mình từ website này.

Ông Chánh phản hồi về tình trạng bệnh của mình trên trang web daitrang.net như sau: “Tôi bị bênh đại tràng hơn 10 năm, phân thường sống, hay đau bụng. Chữa các loại thuốc tây uống không khỏi. Khoảng hai tháng nay, tôi mua ba hộp thuốc ĐẠI TRÀNG TÂM BÌNH Ở Cty CP Dược Bắc Giang uống theo hướng dẫn trên vỏ hộp. Đến nay tôi đã hết phân sống, hết đau bụng, rất thoải mái khi ăn uống, không phải kiêng gì cả. Cảm ơn Công ty Dược Tâm Bình, cảm ơn các thầy thuốc”.

 

 

Trước đây ông thường xuyên bị đau bụng đi ngoài rất khổ sở

 

Nhận được phản hồi của bệnh nhân Chánh, nhân một chuyến công tác Bắc Giang, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tới tận nơi thăm hỏi tình hình chữa bệnh của ông Chánh và một số bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm của Tâm Bình thấy hiệu quả tốt ở thành phố Bắc Giang.

 

Gặp ông Chánh tại nhà riêng, ông cho biết, ông có thói quen hàng ngày vào internet để đọc báo và tìm kiếm thông tin hữu ích. Vì bị bệnh đại tràng đã lâu năm nên những lúc rảnh rỗi, ông Chánh lại vào mạng tìm thông tin mới về phương pháp chữa bệnh. Một lần vào trang web daitrang.net, ông Chánh bị thu hút ngay bởi đây thực sự là cuốn cẩm nang tiện dụng với rất nhiều kiến thức hay cho người bị mắc bệnh đại tràng. Trên trang website này còn cập nhật tất cả những sản phẩm hiện có trên thị trường giúp điều trị căn bệnh đại tràng, trong đó, ông thấy sản phẩm Đại Tràng Tâm Bình phù hợp với tình trạng bệnh của ông nhất, sản phẩm này có thế mạnh là trị rối loạn đại tiện, đi ngoài phân lỏng nên ông tìm mua uống thử.

 

Ông Chánh nói: “Tôi uống đến hộp thứ 2 vẫn chưa thấy dấu hiệu bệnh chuyển biến lắm, tuy nhiên từ hộp thứ 3 tôi thấy khác hẳn, đi ngoài ngày một lần, tiêu hóa tốt và khỏi cả đau bụng. Giờ ăn tôm, ăn trứng… cũng thấy bình thường, không bị đi ngoài nữa. Tôi mới uống 3 hộp nhưng thấy khỏi bệnh rồi nên đang ngừng”.

 

 

Ông Chánh vui vẻ kể chuyện với chúng tôi vì thoát khỏi căn bệnh đại tràng khổ sở

 

Đoàn cán bộ của Công ty Tâm Bình đến thăm và thấy ông Chánh khỏi bệnh, mọi người trong Đoàn đều rất phấn khởi và chúc mừng ông. Tuy nhiên, chữa bệnh thì phải chữa dứt điểm, để bệnh không bị tái phát, các cán bộ của Công ty Dược Tâm Bình khuyên ông Chánh nên kiên trì điều trị từ 3 đến 6 tháng giúp ổn định chức năng đường tiêu hóa.

 

Sau khi được các cán bộ của Công ty Tâm Bình nhiệt tình hướng dẫn sử dụng sản phẩm Đại Tràng Tâm Bình sao cho hiệu quả nhất, ông Chánh càng “tâm phục khẩu phục”. Ông Chánh chia sẻ: “Bệnh đại tràng này, thuốc tốt một phần nhưng chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng rất quan trọng. Tôi vốn là người ít ngủ, tính tình hay lo lắng, suy nghĩ, công việc lại thỉnh thoảng rượu bia… nên bệnh rất dễ tái phát. Tôi sẽ nghe theo các bạn, uống theo đúng chỉ định hy vọng sẽ thoát hẳn bệnh đại tràng”.

 

Chia tay ông Chánh, ông vẫn không quên dặn dò chúng tôi: “Các bạn cho tôi gửi lời cảm ơn Giám đốc công ty. Đây chính là người thầy thuốc của dân, bà ấy đã làm ra sản phẩm chất lượng tốt không thua kém gì hàng ngoại nhập. Hy vọng trong tương lai không xa, sản phẩm Đại Tràng Tâm Bình không chỉ phổ biến chữa bệnh cho người Việt mà còn xuất khẩu ra nước ngoài”.

 

Nguyễn Tâm

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button