Ý kiến khách hàng

Muốn khỏi bệnh phải tìm đúng sản phẩm

Nhân chuyến công tác chúng tôi ghé thăm ông Phạm Văn Kim, một cựu chiến binh ở thôn Đô Quan, xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, Hà Nam. Nhìn dáng người nhanh nhẹn, nước da hồng hào nên không ai nghĩ ông Kim bị mắc căn bệnh viêm đại tràng mãn tính. Trong cuộc trò chuyện thân tình, ông đã bộc bạch với chúng tôi về bí quyết vượt lên bệnh tật của chính mình.

P/v: Thưa ông, ông có thể cho biết tình hình sức khỏe của mình hiện nay?

Ông Phạm Văn Kim: Tôi gần 70 tuổi nhưng hai năm trở lại đây do ăn ngủ tốt nên sức khỏe tốt hơn. Trước đây lúc nào tôi cũng lo nghĩ về bệnh đại tràng, ăn vào không hấp thụ được nhiều nên hay ốm đau phiền hà đến vợ con.

 

P/v: Ông bị mắc bệnh đại tràng đã lâu chưa và nguyên nhân từ đâu?  

Ông Phạm Văn Kim: Tôi bị đại tràng lâu lắm rồi, từ khi còn ở trong quân ngũ. Ở chiến trường cuộc sống vất vả, thiếu thốn đủ mọi thứ, ăn uống không vệ sinh nên hay bị đau bụng đi ngoài. Tôi cứ nghĩ đơn giản nên chỉ uống mấy viên cầm đi ngoài, đỡ là được. Vả lại, chiến đấu ngoài mặt trận, khi cái sống, cái chết cận kề nên cũng chẳng có thời gian suy nghĩ về bệnh tật, chỉ mong nhanh chiến thắng để về quê hương đoàn tụ thôi. 

 

P/v : Khi hoàn thành nhiệm vụ, được xuất ngũ về với đời thường thì ông có còn bị căn bệnh đại tràng này nữa hay không?

Ông Phạm Văn Kim: Do sức khỏe yếu nên tôi được phục viên trước khi giải phóng miền Nam. Trở về quê hương được nguyên vẹn là sướng lắm rồi, mới lại do tính cách quen sông pha nơi trận mạc nên thi thoảng bị đau quặn bụng đi ngoài tôi vẫn luôn coi thường. Cuộc sống trong những năm thời bao cấp gặp nhiều khó khăn nên tôi chỉ mải mê làm ăn ít để ý tới sức khỏe do vậy những năm sau này bệnh mỗi ngày mỗi nặng hơn. Tôi thấy khổ nhất là khi phải đi ăn cỗ trong làng ngoài xã hay uống rượu, ăn đồ tanh, thịt chó mắm tôm… về là bị đau bụng và “tào tháo” đuổi ngày, phải ra nhà vệ sinh mấy lần một ngày. Thấy bệnh tình ngày càng nặng nên tôi lên bệnh viện tỉnh khám, bác sỹ kết luận tôi bị bệnh đại tràng mãn và cho thuốc về điều trị, uống thuốc cũng thấy đỡ xong không được lâu bệnh lại tái phát. Trước đây, tôi làm y sỹ nên cũng am hiểu ít nhiều cách điều trị, cũng dùng nhiều loại thuốc tây, kết hợp đông y điều trị mà mãi không khỏi hẳn được. 

 

P/v : Hai năm nay ông uống loại sản phẩm nào mà căn bệnh đại tràng mãn của ông dần khỏi hẳn?  

Ông Phạm Văn Kim: Sau khi dùng nhiều loại thuốc và các loại sản phẩm quảng cáo mà không khỏi, tôi định phó mặc cho số phận, nhưng may đọc báo thấy có người dùng Đại tràng Tâm Bình khỏi bệnh nên tôi gọi điện lên Hà Nội bảo con trai tìm hiểu rồi mua cho uống thử. Thực thà lúc đầu tôi cũng không tin là mình sẽ khỏi hẳn như hiện nay .

Ông Phạm Văn Kim - Người bệnh viêm đại tràng
Ông Phạm Văn Kim – Người bệnh viêm đại tràng

P/v : Ông nói rõ hơn về hiệu quả khi dùng Đại tràng Tâm Bình?

Ông Phạm Văn Kim: Khi gọi cho con trai mua Đại tràng Tâm Bình mới biết ông anh trai là Đại tá Phạm Quy, nguyên là cán bộ Cục cảnh vệ (Bộ công an) cũng đã uống Đại tràng Tâm Bình và khỏi hẳn bệnh đại tràng mãn, biết vậy nên tôi càng thêm tin tưởng, quyết tâm điều trị bằng sản phẩm này. Từ khi tôi dùng Đại tràng Tâm Bình thấy bụng dạ êm êm, không sôi bụng như trước, đặc biệt giờ đi ăn cỗ vô tư, bụng không bị đau quặn và đi ngoài như trước nữa. Thấy hiệu quả nên tôi kiên trì uống trong 5 tháng liền thì bệnh ổn hẳn. Sau đó, tôi thử nghiệm uống rượu và ăn cá tôm, thịt chó nhưng không thấy bị sao cả… Hiện nay, tôi đã dừng uống Đại tràng Tâm Bình 4 tháng rồi mà bệnh không bị tái phát, tôi thấy sung sướng lắm. Hết bệnh đại tràng tôi đã tăng được mấy cân, người khỏe hơn nhiều. 

 

P/v : Ông có lời khuyên gì với người không may bị căn bệnh đại tràng mãn?

Ông Phạm Văn Kim: Tôi thấy dùng sản phẩm Đại tràng Tâm Bình tốt thật, khỏi bệnh mà không bị tác dụng phụ nào. Nếu ai không may bị đại tràng mãn tính, tôi khuyên nên dùng thử Đại tràng Tâm Bình vì hiệu quả mà giá thành vừa phải, một tháng chỉ hết hơn 200 ngàn. Theo tôi, muốn khỏi bệnh thì phải tìm đúng sản phẩm có chất lượng.

P/v : Xin cảm ơn

Phùng Lê
 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button