Công nghệ điều trị đại tràng

Muốn khỏi bệnh đại tràng phải chữa bệnh từ gốc

Bệnh đại tràng tuy không nguy hiểm nhưng lại khó chữa và dễ tái phát. Để điều trị dứt điểm căn bệnh này cần phải chữa bệnh từ gốc.

Thói quen của chúng ta là uống kháng sinh, hoặc các loại thuốc có thể cầm triệu chứng nhanh, chỉ cần đỡ là thôi mà không điều trị tận gốc khiến bệnh đại tràng dễ tái đi tái lại nhiều lần. Để điều trị dứt điểm căn bệnh này người bệnh nên dùng đông y, trong đó có các vị thuốc hay thường được dùng để chữa bệnh đại tràng rất hiệu quả.

 

Chữa bệnh đại tràng phải chữa từ gốc

 

Chữa bệnh đại tràng phải chữa từ gốc

 

Có thể kể như:

 

– Hoàng liên có tác dụng thanh nhiệt táo thấp, kháng khuẩn, chống viêm, cầm đi lỏng, lợi mật.

 

– Trần bì, Sa nhân, Sơn tra, Mạch nha và Mộc hương giúp hành khí, trị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, giảm các chứng đau chướng bụng.

 

– Nhục đậu khấu làm ấm tỳ vị, hành khí, giảm đau bụng, giúp ăn ngon miệng, trị tiêu chảy.

 

– Đẳng sâm, Bạch truật, Bạch linh và Cam thảo có công dụng cam ôn ích khí, kiện tỳ dưỡng vị, giúp cải thiện công năng dạ dày ruột, điều tiết co bóp cơ trơn và khả năng tiết dịch tiêu hóa, kháng khuẩn, tăng cường sức miễn dịch và làm lành nhanh các tổn thương trong đại tràng.

 

 

thuốc nam trị đại tràng

 

Đại Tràng Tâm Bình được bào chế 100% từ những thảo dược quý hiếm

 

Ngày nay khoa học hiện đại, muốn điều trị đại tràng tận gốc, người bệnh không cần vất vả mua tất cả các dược liệu trên mang về sắc uống công phu và mất nhiều thời gian như trước nữa vì đã có Đại tràng Tâm Bình – một sản phẩm của Công ty dược phẩm Tâm Bình ứng dụng và bào chế thành công hiệu quả điều trị của các dược liệu quý, đóng vào viên nang tiện sử dụng, độ rã nhanh, đem lại hiệu quả cao hơn cho người bệnh. Chỉ cần 3 viên một lần trước mỗi bữa ăn, người bệnh có thể yên tâm tạm biệt nỗi lo đại tràng. 

 

Ngô Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button