Công nghệ điều trị đại tràng

Mắc bệnh viêm đại tràng mãn tính vì đi công tác nhiều

Nhà báo Trần Đăng Hùng là Trưởng phòng Quảng cáo và Sự kiện của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập. Do tính chất công việc thường xuyên phải tiếp đãi khách trong giới doanh nhân, rồi liên hoan hội họp, sử dụng nhiều bia rượu nên chức năng bộ máy tiêu hóa của anh ngày càng yếu, ban đầu là chứng rối loạn đại tiện thông thường nhưng do không được chữa trị triệt để nên lâu ngày trở thành viêm đại tràng mãn tính.

Nghề làm báo phải “nay đây, mai đó”, nhiều lần đi công tác, nhiều lúc cả đoàn xe phải dừng lại chờ anh Hùng “giải quyết nỗi buồn”, rồi những lúc được cơ sở chiêu đãi, trong khi mọi người vui vẻ cụng ly thì anh chỉ lắc đầu cười trừ và ăn tạm món gì an toàn rồi lui về phòng… khiến ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ. Bị bệnh này, anh Hùng đã đi khám ở nhiều bệnh viện, uống nhiều loại thuốc, từ thuốc kháng sinh đường ruột đến thuốc đông y gia truyền, thuốc lá sắc nước uống đến thuốc ngâm rượu … mà bệnh vẫn không khỏi. Cuối cùng anh chuyển sang dùng các loại thuốc bào chế từ đông y đang được quảng cáo rầm rộ trên báo chí nhưng bệnh cũng không biến chuyển nhiều. Mỗi lần ăn phải thức ăn lạ của một vùng miền hay quá chén bia rượu là ngay lập tức anh bị rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân lỏng ngày 3 đến 5 lần. Người vừa mệt mỏi vừa mất nước nên gầy và sút đi trông thấy. Sau khi uống thuốc cầm đi ngoài, bệnh tình có thuyên giảm nhưng ít hôm sau không kiêng khem được là đâu lại vào đó khiến anh Hùng rất phiền lòng.

 

viem dai trang, viêm đại tràng mãn tính, viêm đại tràng co thắt, viem dai trang cap tinh 

 

Nhà báo Trần Đăng Hùng chia sẻ về bệnh viêm đại tràng mãn tính khổ sở

 

Một lần đi phỏng vấn viết bài chân dung Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc công ty Tâm Bình, nhà báo Hùng đã chia sẻ với chị về căn bệnh nan giải của mình và được tặng cho 3 hộp Đại Tràng Tâm Bình về dùng thử. Sau khi sử dụng sản phẩm này, nhà báo Hùng cho biết: “Thật tuyệt vời, uống vỉ đầu tiên tôi đã thấy bụng êm hơn rất nhiều, sau khi dùng hết 5 hộp thì những triệu chứng của bệnh gần như khỏi hẳn. Đến nay, tôi vẫn uống Đại tràng Tâm Bình đều đặn vì tôi hay đi công tác, ăn uống và sinh hoạt không kiêng khem và điều độ được nên dùng duy trì sản phẩm này thấy tiêu hóa tốt, sức khỏe đảm bảo”.

 

Nhà báo Trần Đăng Hùng cho biết thêm, anh thấy Đại Tràng Tâm Bình tốt nên đã giới thiệu cho nhiều  anh em phóng viên khác bị bệnh như mình dùng thử. Uống thấy hiệu quả nên sau này mỗi lần đi công tác, trong hành lý mang theo của các phóng viên báo chí bao giờ cũng có một hộp Đại Tràng Tâm Bình để yên tâm và không còn lo sợ căn bệnh đại tràng và rối loạn tiêu hóa cản trở việc tác nghiệp.

 

 

Nguyễn Tâm

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button