Hỏi đáp bác sĩTư vấn

Tôi xin tư vấn bệnh đại tràng

Trả lời:

Chào bạn,

Những triệu chứng của bạn đang gặp phải có thể nghĩ đến bệnh lý đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích. Người mắc bệnh đại tràng co thắt thường có các biểu hiện như: đau bụng sau khi ăn uống (đặc biệt là ăn các thức ăn lạ, chua, cay, lạnh, tanh, bia, rượu), đau vùng bụng ở dưới rốn, đau quặn bụng, đầy bụng, chướng hơi, mót đi ngoài nhiều lần trong ngày và thường hết đau bụng sau khi đi… Viêm đại tràng co thắt không có tổn thương thực thể tại đại tràng, không gây nguy hiểm đến sinh học cơ thể nhưng lại gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt và công việc cho người mắc bệnh. Bệnh khó chữa khỏi hoàn toàn xong có thể được ổn định lâu dài, khi người bệnh không sử dụng các thức ăn, đồ uống gây kích thích (như chua, cay, tanh, lạnh, rượu, bia…), luôn giữ tinh thần luôn thoải mái vui vẻ, không stress, và sử dụng thuốc hỗ trợ (tốt nhất là thuốc đông y từ thảo dược).

Bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm viên Đại tràng Tâm Bình (từ 3 – 6 tháng) để hỗ trợ giúp làm giảm triệu chứng đầy bụng chướng hơi, ổn định chức năng đại tràng. Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button