Ý kiến khách hàng

Khỏi bệnh đại tràng nhờ đọc báo

Nhìn người phụ nữ hoạt bát đang chuẩn bị bữa cơm chiều cho gia đình, không ai nghĩ rằng hơn 10 năm về trước chỉ vì căn bệnh đại tràng mà sức khỏe chị Đoàn Thị Thảo suy kiệt đến mức chị đã phải nghỉ làm tại nông trường Rạng Đông (Nghĩa Hưng-Nam Định).

 

Không chùn bước trước bệnh tật

Mở đầu câu chuyện với chúng tôi, chị Thảo vui vẻ bộc bạch: “Tôi có được sức khỏe như bây giờ là nhờ tôi gặp may mắn”.

Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, chị Thảo giải thích: “5 năm về trước, do bị bệnh tim và đau đầu tôi thường xuyên phải dùng thuốc tây. Vì thế tôi mắc bệnh về đại tràng lúc nào không hay biết. Mới đầu bệnh còn nhẹ, chỉ xuất hiện một vài triệu chứng như: đau bụng, đi ngoài… một phần chủ quan vì nghĩ bệnh này cũng không nguy hiểm gì đến tính mạng, hơn nữa nghe theo lời mách bảo của mọi người, tôi tìm đến những cây thuốc nam để sắc lấy nước uống. Một phần vì những lo toan về cơm áo, gạo tiền nên tôi đã không nghĩ đến việc chăm lo cho sức khỏe của mình. Vì vậy, sau khi uống được vài bát thuốc, thấy bệnh cũng đỡ, tôi không uống nữa. Vậy nên, mỗi lần có triệu chứng tôi lại tìm đến thuốc cũ”.

Tuy nhiên, số lần chị bị đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, khó tiêu… ngày càng tăng và mức độ mỗi lần nặng hơn. Những toa thuốc nam chị hay dùng không còn tác dụng nữa, chị Thảo tự ra hiệu thuốc tây mua thuốc về sử dụng. Thế nhưng, càng sử dụng chị càng thấy bệnh nặng hơn. Chạy chữa khắp nơi cũng không khỏi, chị Thảo thấy người càng mệt mỏi, da xanh, ăn uống không ngon miệng, sút cân trầm trọng.

Sau 2 năm phải “sống chung” với căn bệnh đại tràng. Cuối cùng chị quyết định ra bệnh viện lớn ở Hà Nội để chữa trị. Tại đây, bác sĩ chuẩn đoán chị bị Viêm đại tràng co thắt, chị phải mua thuốc tây về uống theo đơn bác sĩ kê, bệnh có đỡ nhưng rất chậm, hơn nữa uống thuốc vào chị cảm thấy người lúc nào cũng mệt vì chị phải sử dụng thuốc liều cao và uống nhiều. Sau khi uống hết một đợt thuốc, bệnh đại tràng vẫn không khỏi hẳn mà tái phát nên chị phải lên bệnh viện khám lại.

Thật tình cờ, một người phụ nữ quanh năm lam lũ, chưa biết đến việc dành thời gian đọc báo là gì nhưng trong lúc đợi đến lượt vào khám bệnh, chị đã mua 1 tờ báo để đọc. Tại đây “bắt gặp” câu chuyện của một người đàn ông ở Hà Nội kể về căn bệnh đại tràng mãn tính đã được chữa khỏi sau khi sử dụng Đại tràng Tâm Bình. Điều làm chị bất ngờ hơn đây là sản phẩm Đông dược, nhưng lại có tác dụng nhanh và bệnh ổn định lâu dài.

Sau khi khám xong, không mua thuốc theo đơn của bác sĩ như mọi lần, chị Thảo quyết định bắt xe ôm tìm đến Nhà thuốc Tâm Bình theo hướng dẫn trên báo để được tư vấn và mua Đại tràng Tâm Bình về sử dụng. Biết được hoàn cảnh của chị Thảo, nhân viên trong công ty đã tận tình hướng dẫn chị và khuyên chị dùng từ 3 đến 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất, giúp chị loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng viêm đại tràng.

 

Bệnh đại tràng đã cho tôi nhiều thứ

Ngay khi uống hết 1 hộp đầu chị Thảo đã thấy có sự khác biệt rõ ràng so với lúc uống thuốc tây, vì bệnh đã đỡ đi rất nhiều. Sau 3 tháng sử dụng liên tục theo đúng hướng dẫn trong đơn, chị Thảo cho biết bệnh đại tràng đã khỏi hoàn toàn, sức khỏe của chị đã khá lên rất nhiều. Từ một người có thể trạng xanh xao ốm yếu, da dẻ chị trở nên hồng hào, ăn ngủ tốt.

“Bà con hàng xóm ai cũng hỏi tôi bí quyết. Sau khi được tôi giới thiệu về Đại tràng Tâm Bình mọi người đều ngạc nhiên, rồi người nọ truyền tai người kia. Bây giờ ngày nào tôi cũng nhận được điện thoại của mọi người ở khắp nơi hỏi thăm. Vậy nên tôi mới biết, hiện nay có rất nhiều người mắc bệnh đại tràng như tôi” – Chị Thảo bộc bạch.

Chị Thảo còn dí dỏm tâm sự: “không ngờ bị mắc bệnh đại tràng tưởng như là một điều không may mắn đối với tôi, nhưng ngược lại cũng chính căn bệnh đại tràng lại làm cho nhiều người tìm đến mình để xin kinh nghiệm chữa bệnh, tôi rất vui và cảm thấy có ích khi được chia sẻ với những người đang mắc bệnh đại tràng”.


Chị Đoàn Thị Thảo

Thanh Hoa

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button