Tư vấn

Hỏi về viêm đại tràng Sigma

Tôi nội soi biết kết quả Viêm đại tràng Sigma và trực tràng sung huyết,tôi đã dùng sản phẩm đại tràng tâm bình,nay đã uống hết 13 hộp nhưng vẫn chưa hết,cũng có giảm,vậy cho tôi hỏi tôi tiếp tục uống được không và ảnh hưởng gì không,với bệnh của tôi kiên trì uống có khỏi được bệnh không? nếu tôi điều trị bệnh quá 6 tháng có ảnh hưởng gì không? Cám ơn.

Chào bạn!

 

Như bạn trình bày thì bạn bị viêm đại tràng có tổn thương niêm mạc trực tràng (Viêm đại tràng Sigma). Tình trạng tổn thương niêm mạc trực tràng là do đi ngoài nhiều lần, tính chất phân thay đổi lúc táo lúc lỏng, hoặc do ứ đọng các chất cặn bã lâu ngày. Vấn đề này thường do nguyên nhân viêm đại tràng gây ra. Do đó điều trị chủ yếu bệnh viêm đại tràng thì niêm mạc trực tràng sẽ hồi phục.

 

Bạn đã uống 13 hộp Đại tràng Tâm Bình, tức là uống được trong 3 tháng và kết quả là bệnh có đỡ nhưng chưa khỏi hẳn. Bác sĩ khuyên bạn nên tiếp tục uống Đại tràng Tâm Bình, sản phẩm này rất tốt cho trường hợp của bạn. Đặc biệt trong sản phẩm này có những vị thuốc hồi phục niêm mạc đường tiêu hóa rất tốt, có tác dụng chống viêm, giảm đau, giảm đi ngoài, giảm đầy bụng chướng hơi. Bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm trong 6 tháng để nâng cao hiệu quả điều trị.

 

Chúc bạn khỏi bệnh!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button