Tư vấn

Hỏi về đau bụng

Chào bác sĩ ,em 24 tuổi, đã có chồng nhưng chưa sinh con vì kế hoạch , tối hôm qua khoảng 8 h tối, e đang ngồi chơi thì bắt đầu cảm thấy đau bụng, khi ra toilet đi tiểu tiện, thì bụng e bắt đầu quặn lên, và đau xuống vùng hậu môn và vùng kín, đau quặn mà đến mức e ko thể cử động hay đi lại, đau khắp bụng, đỉnh điểm ở vùng bụng dưới, vùng chậu và hạ vị ,e suy nghĩ đến ngày kinh nguyệt, vì đã trễ 8 ngày, nên e vào nằm,chườm nước ấm và thoa dần, một hồi sau khi e thiếp ngủ khoảng 2 tiếng rưỡi, e đi toilet 1 lần nữa thì bụng e lại quặn lên đau hơn, như lần đầu, và chồng em đưa đi nhập viện ngay , kẻo có vấn đề gì. Tại bệnh viện, e được cho xét nghiệm máu, siêu âm, và có nội soi vùng kín, nhưng 1 lát sau, bác sĩ hội chuẩn đưa giấy, thanh toán phí và cho về, không cho thuốc và không kết luận gì. đến bây giờ , là 10h sáng hôm sau, e vẫn còn nghe đau bụng, nhưng râm râm và không bị quặn, em vẫn đi ngoài bình thường 1 lần buổi sáng, cho em hỏi vấn đề mà e đang gặp phải là gì ạ ?
Em cám ơn nhiều ạ. Em mong nhận được sự hồi âm của bác sĩ.

Chào bạn Ngọc Diệp! Theo như bạn mô tả thì chúng tôi không có căn cứ nào để chuẩn đoán bệnh cho bạn. Vì bạn cũng đã đi khám bác sỹ mà chưa có kết luận cụ thể. Nguyên nhân đau bụng của bạn cũng không rõ ràng vì vậy bạn nên đi tái khám ở các bệnh viện có uy tín để tìm ra bệnh và có hướng điều trị đúng.

Chúc bạn mau khỏi!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button