Tư vấn

Hỏi về bệnh đại tràng

Tôi năm nay 65 tuổi ,hiện thời hơi ăn no một chút là thấy rất khó chịu ,ngoài ra khi đại tiện lúc thì khô lúc nát thậm chí đi lỏng, lõn chõn đi hai ba lần ,đôi khi đau bụng âm ỉ .Vây có phải tôi bị Rối loạn tiêu hóa không? Và nếu điều trị thì bao lâu thì khỏi? tên thuốc điều trị? mua ở đâu ? xin vui lòng mách dùm. Xin cám ơn!

Bác Hoàng Văn Vân thân mến!

 

Với những triệu chứng mà bác đã chia sẻ thì rất có thể bác đã mắc bệnh Đại tràng rồi. Bệnh này hoàn toàn có thể chữa được nhưng nếu để lâu sẽ trở thành mãn tính và gây ra những biến chứng nguy hiểm.

 

Bác có thể sử dụng sản phẩm Đại tràng Tâm Bình để điều trị. Sản phẩm này được làm hoàn toàn từ thảo dược với các thành phần như: Bạch truật, mộc hương bắc, hoàng liên, cam thảo, đẳng sâm, trần bì, sa nhân, mạch nha, sơn tra… Là những vị thuốc có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa, đau bụng đi ngoài nhiều lần. Giúp bổ tỳ vị, tăng cường chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa.

 

Với sản phẩm này, nên duy trì thời gian điều trị từ 3 đến 6 tháng, tùy theo mức độ bệnh của bác nặng hay nhẹ.

 

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, bác có thể gọi điện đến số: 043.734.5600 để được tư vấn.

 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button