Tư vấn

Hỏi về bệnh dạ dày – đại tràng

Kính chào bác sỹ!
Bác sỹ cho cháu hỏi, cháu năm nay 27 tuổi dạo này hay bị đầy hơi sau khi ăn, mấy hôm nay có thêm dấu hiệu bị xót ruột buồn nôn. Hiện tại cháu chưa đi khám ở đâu, thưa bác sỹ cho cháu hỏi đây là dấu hiệu của bệnh gì ạ?
Cháu cảm ơn ạ!

 

Chào bạn!

 

Với các triệu chứng của bạn thì có thể bạn đang mắc bệnh về đường tiêu hóa, trong đó có bệnh lý về dạ dày tá tràng, những cảm giác xót ruột hay chính là cảm giác nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn thường gặp trong hội chứng bện dạ dày tá tràng hoặc trào ngược dạ dày thực quản. Vì thế để chẩn đoán xác định bạn cần đến các cơ sở y tế để khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhất. Bạn có thể khám tại các bệnh viện có chuyên khoa tiêu hóa và nội soi dạ dày như các bệnh viện tỉnh, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Thống Nhất,…

 

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button