Giới thiệu Cachtrongraumam.com

 

giới thiệu trang web cachtrongraumam.com

Chào mừng bạn đến với trang cachtrongraumam.com!

 

Cachtrongraumam.com là một trang web chuyên về lĩnh vực nông nghiệp được thành lập vào tháng 5/2013. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho đọc giả các nhìn toàn diện và đáng tin cậy nhất về phương pháp trồng rau mầm, trồng hoa và các loại cây nông nghiệp đạt hiệu quả nhất. Chúng tôi đã có nhiều cải cách và áp dụng phương pháp trồng mới trong nông trại của chúng tôi nhiều năm qua, do đó trang web này là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết đó cho quý độc giả.

1. Cachtrongraumam.com thuộc quyền sở hữu của công ty nào?

Website này được thành lập bởi kỹ sư nông nghiệp Nguyễn Tiến – người sáng lập ra Group trồng rau mầm miền Bắc. Vào T2/2016, website này được tập đoàn IM Group (imgroup.vn) tiếp quản để phát triển và đẩy mạnh truyền thông mảng nông nghiệp. Thương hiệu đã dàn quen thuộc với người nông dân các tỉnh thành trên khắp cả nước.
Mẹo: Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan đến Quyền riêng tư của website để tìm hiểu thêm về các cam kết thu thập thông tin cá nhân của chúng tôi. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Cachtrongraumam.com thông qua chuyên mục Hỏi – Đáp với chúng tôi nhé.

2. Đội ngũ biên tập viên của Cachtrongraumam.com

Cachtrongraumam.com có đội ngũ ban cố vấn, các biên tập viên, cây bút là các kỹ sư đầu ngành hoặc đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nông nghiệp. Đặc biệt, nhiều chuyên gia của chúng tôi đã công bố thành công các bài báo, bài nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực trồng rau mầm hiệu quả.

3. Cachtrongraumam.com có nguồn thu chính thức nào không?

Cachtrongraumam.com thu về lợi nhuận từ quảng cáo cũng như nguồn tài trợ của các công ty đối tác. Hiện nay chúng tôi đều công khai tất cả các đối tác tham gia tài trợ trực tiếp trên website của mình.

4. Nội dung đăng tải trên Cachtrongraumam.com có đáng tin không?

Toàn bộ nội dung được đăng tải trên website của chúng tôi đều được viết bởi các cây bút dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực và trải qua quá trình kiểm duyệt sát sao của ban cố vấn và biên tập viên.
Nếu bài viết là các nội dung có chuyên môn sâu liên quan đến rau mầm thì Cachtrongraumam.com sẽ xin thêm ý kiến cố vấn của các kỹ sư nông nghiệp chuyên khoa. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho độc giả các nội dung tư vấn trên tinh thần khách quan, khoa học và chính xác nhất.

5. Lý do Cachtrongraumam.com xuất hiện quảng cáo của các nhà tài trợ

Bất cứ trang web nào muốn hoạt động được đều cần một nguồn cung kinh phí nhất định và Cachtrongraumam.com cũng vậy.
Nếu website không chạy quảng cáo thì bắt buộc phải chuyển hướng sang lĩnh vực SEO sản phẩm và từ đó các nội dung đăng tải trên web bắt buộc phải xoay quanh sản phẩm đó. Điều này vô hình chung sẽ làm mất đi tính khách quan mà Cachtrongraumam.com đang hướng tới.
Ngược lại nếu Cachtrongraumam.com không chạy quảng cáo thì phải nhận tài trợ độc quyền từ một bên thứ ba nào đó. Bên thứ ba này sẽ có quyền chi phối hoàn toàn nội dung do chúng tôi đăng tải và có thể làm mất đi tính khách quan ban đầu. Đó chính là lý do khiến Cachtrongraumam.com quyết định chạy quảng cáo.

6. Có phải Cachtrongraumam.com luôn PR cho các đơn vị web đang chạy quảng cáo?

Hiện nay Cachtrongraumam.com đang hợp tác và chạy quảng cáo cho nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và đối tác khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi vẫn giữ vững lập trường của mình trong góc độ kinh doanh là phải giữ được tính khách quan và sự công bằng giữa các nhãn hàng. Thậm chí chính nhờ sự đa dạng của các đối tác nhờ chạy quảng cáo mà chúng tôi giữ được góc nhìn toàn diện của mình về các sản phẩm rau mầm.

7. Làm thế nào để nhận biết các bài viết có chạy quảng cáo?

Hiện Cachtrongraumam.com có chạy các biểu ngữ quảng cáo, bài viết có nội dung quảng cáo, các phần nội dung của nhà tài trợ và các đường link đến trang web của đối tác.
Phần quảng cáo và các bài viết có nội dung marketing đều được Cachtrongraumam.com gắn nhãn “Quảng cáo” (trừ quảng cáo từ Google Adsense tuân theo chính sách quảng cáo của Google). Các mục do nhà tài trợ kiểm duyệt nội dung sẽ ghi rõ là “Phần được tài trợ”.

8. Các thông tin do Cachtrongraumam.com đăng tải có thường xuyên được cập nhật không?

Các chuyên gia, biên tập viên và cộng tác viên của chúng tôi luôn luôn theo sát các tin tức, sự kiện mới nhất trong lĩnh vực rau mầm. Ngoài ra, đội ngũ viết bài của chúng tôi cũng được tham dự nhiều hội nghị chuyên môn định kỳ, được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia rau mầm y tế đầu ngành. Do vậy, các nội dung chúng tôi đăng tải đều đảm bảo tính chính xác và hữu ích.
Các bạn có thể theo dõi ngày cập nhật trang tại cuối mỗi bài viết để nắm được độ mới về thông tin mà Cachtrongraumam.com đăng tải nhé!

9. Địa chỉ liên lạc chính thức với Cachtrongraumam.com

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Cách Trồng Rau Mầm:

Địa chỉ: Số 164, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0906630766

Email: bvutg0108@gmail.com