Ý kiến khách hàng

Gặp cô Tâm Bình để nói lời cảm ơn

Nghĩa Hưng là một trong ba huyện ven biển của tỉnh Nam Định, đời sống của bà con còn nhiều thiếu thốn khó khăn, nhiều người dân chưa có điều kiện được tiếp xúc với các dịch vụ y tế công. Sự kiện Công ty Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam và Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam về tận nơi khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho 1000 người là các đối tượng chính sách và người nghèo đã khiến cả làng quê xôn xao, háo hức

 

Mong được gặp ân nhân

Nhận được giấy mời của Hội chữ thập đỏ địa phương, bà Lâm Thị Đào – 58 tuổi, trú tại đội 8 xã Nghĩa Tân thức dậy sớm hơn thường lệ để đến điểm khám. Bà đến không chỉ để khám bệnh xin thuốc mà còn mong gặp được Dược sỹ Lê Thị Bình – người đã làm ra sản phẩm Đại tràng Tâm Bình giúp bà chữa khỏi căn bệnh đại tràng mãn tính.

Bà Đào cho biết, cuộc sống của bà cũng như bao phụ nữ nông thôn khác, chỉ quẩn quanh với đồng ruộng, vườn cây và cơm nước phục vụ chồng con. Sống ở vùng biển và chồng có nghề đánh bắt nên các loại hải sản đã trở thành món ăn thường trực trong bữa cơm gia đình bà. Với người thành phố thì đó là niềm sung sướng vì được thỏa sức thưởng thức các món ăn ngon từ biển nhưng với bà Đào là cả nỗi buồn. Buồn vì sống ở vùng biển, nhà lúc nào cũng có sẵn tôm, cua, ghẹ, mực, ốc, cá… nhưng lại không dám ăn, cứ ăn những món có vị tanh vào là bụng đầy chướng, nhiều khi vừa ăn xong là đi ngoài ngay. Tuy không phải là bệnh trầm trọng nhưng cứ tái đi tái lại trong suốt 4 năm khiến sức khỏe của bà giảm sút nhanh, cơ thể ngày càng gầy yếu.

Chuyện ông Dần ở đội dưới bị ung thư đại tràng khiến bà Đào như ngồi trên đống lửa. Ông này vốn không ốm đau bệnh tật gì nặng, chỉ bị cái bệnh đường ruột yếu giống như bà, đi ngoài lúc táo lúc lỏng. Rồi bỗng nhiên ông bị đi ngoài ra máu, đưa lên viện kiểm tra thì họ kết luận ung thư. Quá lo lắng, bà Đào bỏ hết mọi công việc, đi hỏi thăm khắp làng trên xóm dưới xem có ai bị bệnh như mình không và chạy chữa ra sao. Được mách có người bị đại tràng đã khỏi bệnh nhờ uống Đại tràng Tâm Bình, bà gọi điện cho con trai đang làm việc ở Hà Nội tìm đến Nhà thuốc của Công ty Tâm Bình mua và gửi về theo đường bưu điện cho bà uống. Nhận 3 hộp Đại tràng Tâm Bình, bà uống đúng theo chỉ dẫn, 2 lần 1 ngày, mỗi lần 3 viên trước bữa ăn. Kết quả sau 1 tháng, bà thấy dứt hẳn hiện tượng đi ngoài, ăn ngon miệng và béo khỏe hơn.


Bà Lâm Thị Đào, xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa hưng, tỉnh Nam Định.

 

Quyết tâm chữa dứt điểm bệnh đại tràng

Gặp DS Lê Thị Bình tại điểm khám chữa bệnh từ thiện, bà Đào mừng rỡ: “A, đúng cô Tâm Bình trên tivi đây rồi. Nhờ có sản phẩm của cô mà bệnh của tôi đã thuyên giảm hẳn. Phải cảm ơn cô nhiều lắm”. Biết chuyện bệnh nhân đã uống 1 tháng sản phẩm Đại tràng Tâm Bình và bệnh tiến triển tốt, không còn hiện tượng rối loạn đại tiện nữa, DS Tâm Bình khuyên bà nên kiên trì uống trong 3 đến 6 tháng theo liều duy trì để trị tận gốc bệnh. Sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn, có thể sử dụng lâu dài.

Vì nằm trong chương trình từ thiện khám bệnh phát thuốc miễn phí nên bà Đào không chỉ được kiểm tra sức khỏe mà còn được tặng thêm một túi thuốc gồm thuốc bổ và thuốc chữa bệnh, trong đó có cả sản phẩm Đại tràng Tâm Bình. Bà chia sẻ: Tôi vui quá, hôm nay vừa gặp được ân nhân vừa được cho thêm thuốc chữa bệnh, thật chẳng còn gì sướng bằng. Tôi nhất định sẽ uống đúng như cô Tâm Bình hướng dẫn. Lần này phải quyết tâm chữa dứt điểm căn bệnh đaị tràng, để lâu sinh mãn tính thì có chữa cũng lâu dài và tốn kém”.

Đức Tâm

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button