Chế độ ăn uống

Dược Phẩm Tâm Bình “Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”

Xuất phát từ sự đồng cảm, hết lòng vì người bệnh và luôn đặt chữ Tâm, chữ Đức lên hàng đầu, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường dược Việt Nam. Slogan “Tâm Bình mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” đã trở thành kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình phát triển của công ty nhằm đem đến cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người bệnh và đảm bảo mức giá hợp lý nhất.

Trong cuộc sống hàng ngày, khi mà Y học hiện đại phát triển, không thiếu các sản phẩm thuốc Tây y có mặt trên thị trường, người ta dễ lãng quên đi những loại thảo dược có tác dụng rất hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý, tăng cường sức khỏe. Công ty Dược Phẩm Tâm Bình là một trong những đơn vị tiên phong, tìm ra cho mình một hướng đi mới trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật, đổi mới công nghệ nhằm phát huy giá trị của những bài thuốc quý trong dân gian.

 

“Nam dược trị Nam nhân” (Thuốc Nam chữa bệnh cho người Nam Việt), các sản phẩm của Tâm Bình luôn lấy thảo dược tự nhiên làm gốc để hỗ trợ điều trị bệnh lý đồng thời ứng dụng những tiến bộ của khoa học hiện đại vào việc xây dựng công thức, gia giảm thành phần, bào chế, đóng nang hiện đại, tiện sử dụng và bảo quản.

Công ty Dược Tâm Bình nghiên cứu dược liệu
Công ty Dược Tâm Bình nghiên cứu dược liệu cùng Thạc sĩ Ngô Quốc Luật
– Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc – Viện Dược liệu

Rất nhiều các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đã được Tâm Bình bào chế thành công và cho hiệu quả tốt lâu dài như: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình, Viên Tiêu Hóa Tâm Bình. Đây chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tinh hoa y học cổ truyền với công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Đã có rất nhiều bệnh nhân mắc các chứng thoái hóa khớp hay bệnh đại tràng kinh niên trở nên khỏe mạnh, hoạt bát nhờ vào sản phẩm bào chế từ Đông dược của Tâm Bình.

Toàn bộ nguồn dược liệu phục vụ cho việc sản xuất của Tâm Bình đều có nguồn gốc trong nước nên có thể kiểm soát được chất lượng cũng như hạ được giá thành sản phẩm tối đa. Người lao động có thu nhập thấp hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm của Tâm Bình với mức giá không cao. Chính nhờ chất lượng sản phẩm và mức chi phí hợp lý mà các sản phẩm của Tâm Bình đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân.

Nhà máy Dược phẩm Tâm Binh
Nhà máy Dược phẩm Tâm Binh

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình còn luôn sẵn sàng sẻ chia, đồng cảm với những mảnh đời khốn khó thông qua nhiều đợt khám chữa bệnh nhân đạo, phát thuốc miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách trên cả nước.

 

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Tâm Bình đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành một thương hiệu dược phẩm uy tín về chất lượng, được trao tặng nhiều bằng khen, giải thưởng cao quý: Cúp Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững Thương hiệu dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Chứng nhận Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu, Chứng nhận Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội, được đại diện cho 100 doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc nhận cúp Thánh Gióng”. Đây là thành quả xứng đáng cho những cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

Sự tin tưởng của người bệnh chính là động lực cho Tâm Bình nỗ lực hơn nữa trong việc nghiên cứu ra các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Phát triển kinh doanh với tôn chỉ “Khởi nghiệp bằng chữ Tâm, thành công nhờ chữ Đức”, Công ty Dược phẩm Tâm Bình luôn luôn tâm niệm và cố gắng hướng đến những giá trị bền vững nhất cho cộng đồng”.

Kim Oanh

 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button