Tư vấn

Đau dưới sườn bên trái

Gần đây tôi bị đau phần sườn dưới bên trái, có đợt đau liên tục nhiều ngày, gập bụng thấy cấn cấn, kèm theo đó là đau khung đại tràng và nóng rát ở hạ vị. Bác sỹ cho tôi biết khả năng là bệnh gì vậy ạ?

 

Chào bạn!

 

Với các triệu chứng của bạn thì có thể bạn đang mắc các bệnh về đại tràng, tuy nhiên những triệu chứng này cũng có thể gặp ở các bệnh khác như bệnh về dạ dày, tá tràng, bệnh về tụy lách, đau thần kinh liên sườn,… Vì thế bạn cần đi khám và điều trị tại chuyên khoa tiêu hóa ở các bệnh viện, kết hợp nhiều triệu chứng và kết quả cận lâm sàng bác sỹ sẽ chẩn đoán bệnh cho bạn.

 

Ngoài ra để trao đổi về các triệu chứng bệnh nhiều hơn nữa và các phương pháp điều trị bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại (04) 3734 5600.

 

Chúc bạn khỏe mạnh!

 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button