Tư vấn

Đau bụng trên bên trái.

Cháu mới thấy đau một tháng trước đây. Triệu chứng cứ đau âm ỉ, đói hay no đều đau nhưng đau nhẹ. Nhưng lần này cháu thấy đau hơn. Đau âm ỉ, rất khó chịu. Bụng cứ thấy tức tức. Đi ngoài khi khi phân rắn khi phân nhã. Cháu muốn hỏi triệu chứng của cháu là bệnh gì? Cháu muốn uống thuốc gì đó để giảm đau tạm thời thì nên uống loại nào. Bệnh của cháu có nguy hiểm gì không ạ? Cháu sợ lắm…
Các bác tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn nhiều ạ!

Chào cháu!

Biểu hiện đau bụng âm ỉ khi đói cũng như khi no là triệu chứng điển hình của bệnh đau dạ dày. Cháu bị đau, tức bụng kèm cảm giác khó chịu ở bụng, gần đây hay bị rối loạn tiêu hóa, phân lúc lỏng lúc táo chứng tỏ cháu đã mắc bệnh trên đường tiêu hóa, có thể bị cùng lúc cả 2 bệnh dạ dày và viêm đại tràng cấp tính.

 

Rối loạn tiêu hóa là bệnh lành tính, không đáng lo ngại. Cháu nên kiên trì điều trị với các chế phẩm từ đông y sẽ an toàn, không gây tác dụng phụ cho dạ dày, đồng thời dần dần cải thiện chức năng đường tiêu hóa.

 

Chúc cháu nhanh khỏi bệnh!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button