Tư vấn

Đau bụng đi vệ sinh phân lỏng

chào chú…cho con hỏi.trước đây vài tháng còn bị đau bụng, đi vệ sinh phân lỏng, còn đi siêu âm ở bệnh viện với các phòng khám thì người ta bảo bị đại tràng (một số nơi nói là là đãi tràng, còn số khác bảo không có bệnh do ăn uống). con vẫn lấy thuốc vế uống khoảng 7 ngày và nhiều chỗ khác nhau, thì sau 5 tháng còn giảm đau nhưng đi vệ sinh vẫn lỏng, ngày 2-> 3 lần,,nhất là khi ăn mắm tôm,uống nước có ga..vậy còn nhờ chú tứ vấn cho con biết đc khỏi bệnh ah..con xin cảm ơn.

Chào cháu!

 

Với các biểu hiện của cháu thì đây là các triệu chứng của các bệnh đường tiêu hóa. Các triệu chứng này có thể là những rối loạn tiêu hóa thông thường hoặc biểu hiện của viêm đại tràng. Để chẩn đoán bệnh cháu cần nội soi đại tràng mới có thể khẳng định được. Về điều trị trước hết cháu cần thay đổi thói quen ăn uống đặc biệt là sử dụng mắm tôm và nước uống có gas vì đây là những thứ dễ gây đầy chướng bụng và đau bụng. Đồng thời cháu có thể tham khảo các phương pháp điều trị khác nhau của y học hiện đại và y học cổ truyền để điều trị bệnh hiệu quả hơn.

 

Để biết thêm các thông tin về bệnh và sự tư vấn của bác sỹ cháu có thể gọi điện tới số (04) 3734 5600.

 

Chúc cháu mau chóng bình phục!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button