Tư vấn

Đau bụng âm ỉ một tuần

Bác sĩ cho cháu hỏi: Dạo gần đây cháu cứ bị đau bụng một lúc rồi hết sau đó lại bị đau lại, cứ như vậy đã gần 1 tuần, cháu đi ngoài 2 lần/ngày, mỗi lần đi thì phân chỉ ra một ít, không biết cháu có bị bệnh gì không ạ?

 Chào bạn, trước đó bạn có sử dụng đợt kháng sinh nào không? Biểu hiện của bạn 1 tuần nay có thể do rối loạn tiêu hóa. Trước tiên bạn nên thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình, tránh đồ ăn uống lạnh, đồ ăn tanh sống, thức ăn không đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng men tiêu hóa kết hợp viên tiêu hóa Tâm Bình để cải thiện tình trạng hiện nay nhé. Nếu tình trạng kéo dài bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám và có hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn sức khỏe!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button