Công nghệ điều trị đại tràng

Đại Tràng Tâm Bình và Tràng Phục Linh

Đại tràng là bệnh rất phổ biến với những triệu chứng, biểu hiện cụ thể như: đầy hơi khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, đau quặn bụng, bệnh nặng có thể như tháo hoặc nhầy mũi… Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm có tác dụng hỗ trợ, điều trị hiệu quả căn bệnh này, nhưng với mỗi sản phẩm lại phù hợp với các nhóm trường hợp, triệu chứng khác nhau. Trong bài viết này, tôi sẽ phân tích hai sản phẩm có tác dụng tích cực trong việc điều trị bệnh Đại tràng là: Đại Tràng Tâm Bình và Tràng Phục Linh. Cả hai sản phẩm này đều nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ người bệnh, và giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả điều trị.

Trong thành phần của Tràng Phục Linh ngoài các vị như: Cao bạch truật, Bạch linh, Bạch thược là nhóm kiện tỳ, kích thích tiêu hóa thì có bổ sung thêm men tiêu hóa. Men tiêu hóa rất tốt trong những trường hợp thiếu hụt men, hoặc do uống canxi nhiều ngày gây bất ổn về men thì nên bổ sung men. Thế nhưng, người bệnh cũng nên thận trọng, không nên uống men tiêu hóa dài ngày bởi men này do cơ thể tiết ra, nếu mình cứ cung cấp liên tục sẽ gây ức chế, gây phản ứng ngược lại. Bởi vậy, người bệnh nên cân đối, uống làm sao cho hợp lý. Đối với những bệnh nhân vừa uống kháng sinh xong, bị thiếu men thì nên sử dụng sản phẩm này.

 

 

tràng phục linh, trang phuc linh

 

Tràng Phục Linh xanh có giá bán 120 000 đ/ 1 hộp 2 vỉ x 10 viên nang

 

 

Còn với Đại Tràng Tâm Bình, cũng có tác dụng bổ sung men tiêu hóa nhưng từ từ. Với Đại Tràng Tâm Bình thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, bởi sản phẩm này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, không trộn bất kỳ thuốc tây. Trong quá trình sản xuất không sử dụng hóa chất hay tác nhân sinh học nên các hoạt chất được lưu giữ đến sản phẩm cuối cùng. Thuốc Tây cũng giống như con dao hai lưỡi, nó có tác dụng nhanh, tốt nhưng uống dài ngày rất nguy hiểm, gây ra các tác dụng phụ ngoài ý muốn. Nhưng trong những trường hợp bị nặng, cần bổ sung thuốc tây thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế, bệnh viện nhờ bác sỹ kê đơn để đảm bảo độ tin cậy. 

 

 

đại tràng tâm bình, dai trang tam binh

 

Đại Tràng Tâm Bình có giá bán 80 000 đ/ 1 hộp gồm 5 vỉ x 12 viên nang

 

Tràng Phục Linh sử dụng tốt cho những trường hợp bệnh nhân kèm các triệu chứng stress, căng thẳng vì trong sản phẩm này có thành phần: 5 – HTP giúp làm giảm các triệu chứng co thắt. Những trường hợp đại tràng co thắt, đang rất đau thì nên uống Tràng phục Linh. Còn Đại tràng Tâm Bình có thành phần Sơn tra, cũng có tác dụng an thần, chống co thắt, giảm đau nhưng tác dụng từ từ. Vì vậy, nếu người bệnh đang cần giảm đau khẩn cấp thì dùng Tràng Phục Linh, còn duy trì lâu dài để điều trị dứt điểm bệnh thì nên dùng Đại tràng Tâm Bình

 

 

Phương Thúy

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button