Tin tức

Daitrang.net – Cẩm nang dành cho người mắc bệnh đại tràng

Bệnh đại tràng là một bệnh phổ biến ở nước ta hiện nay do điều kiện vệ sinh ăn uống chưa được chú trọng. Số người mắc bệnh đại tràng có chiều hướng tăng lên do những tác động của nhịp sống hiện đại.

Người nặng thì có thể mắc các chứng như viêm loét đại tràng, viêm đại tràng cấp và mãn tính, thậm chí là ung thư đại tràng, nhẹ thì có thể mắc các triệu chứng như rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đầy hơi, đi ngoài nhiều lần… Tuy nhiên với nhịp sống bận rộn như hiện nay, đặc biệt là những người làm công việc văn phòng, phương tiện gần gũi và tiện dụng nhất để họ cập nhật thông tin khám chữa bệnh cho mình chính là mạng internet.

 

Website www.daitrang.net ra đời với mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin toàn diện nhất về bệnh đại tràng, nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng và điều trị bệnh, trở thành cuốn cẩm nang hữu ích cho người mắc bệnh đại tràng.

 

tiến sĩ lương y Nguyễn Hoàng - viêm đại tràng 
 

Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Hoàng đang khám bệnh, bốc thuốc cho bệnh nhân 

 

Website daitrang.net dưới sự cố vấn chuyên môn của hai chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hóa là Tiến sỹ – lương y Nguyễn Hoàng, nguyên giảng viên Khoa Dược liệu Trường ĐH Dược Hà Nội và Thầy thuốc ưu tú, BS chuyên khoa II Hoàng Đình Lân, nguyên Trưởng khoa ngoại BV Y học cổ truyền TƯ, cùng sự hợp tác xây dựng nội dung của nhiều bác sỹ chuyên khoa khác… Không chỉ đem đến cho người đọc những thông tin sâu về bệnh đại tràng được viết dưới dạng y học thưởng thức, giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu mà còn chỉ ra những biện pháp hiệu quả để phòng ngừa, điều trị bệnh đại tràng đã và đang được nhiều bác sỹ và bệnh nhân áp dụng như: chế độ ăn uống, sinh hoạt cho người mắc bệnh đại tràng, các vị thuốc, bài thuốc quý hay các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên, sử dụng được lâu dài mà không gây ra tác dụng phụ. Từ đó giúp người bệnh có những lựa chọn phù hợp cho bản thân và gia đình trong việc phòng ngừa, điều trị bệnh đại tràng hiện nay. Bên cạnh đó, người đọc cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến để nhận được sự tư vấn cụ thể, tận tình của các bác sỹ về trường hợp của mình.

 

 

 

Bác sĩ Chuyên Khoa 2 – Hoàng Đình Lân
  

Không chỉ có vậy, khi truy cập vào daitrang.net, người đọc cũng có thể tìm ra ngay các địa chỉ khám bệnh đại tràng uy tín tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Tiến tới website sẽ hoàn thiện việc cung cấp địa chỉ khám chữa bệnh kèm theo quy trình khám và chi phí khám chữa bệnh chi tiết, giúp người đọc thuận tiện cũng như an tâm trong việc lựa chọn nơi khám chữa bệnh.

 

Trang thông tin về bệnh đại tràng 

 
Giao diện website daitrang.net chạy tốt trên tất cả các giao diện từ PC, Máy tính bảng, Điện thoại thông minh (Smartphone)

 

Ngoài sự cố vấn chuyên môn từ phía các chuyên gia, website daitrang.net cũng nhận được sự ủng hộ và hợp tác của rất nhiều bệnh nhân thực tế mắc bệnh đại tràng đã tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh của mình. Người đọc có thể tìm hiểu về hành trình chữa bệnh thực tế của các bệnh nhân thông qua chuyên mục “Câu chuyện bệnh nhân” hay tham gia “Câu lạc bộ bệnh nhân đại tràng” để cùng nhau trao đổi, chia sẻ các thông tin hữu ích về cách điều trị bệnh đại tràng với những bệnh nhân khác trên toàn quốc.

 

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh như hiện nay dẫn đến việc người đọc có thể bị nhiễu thông tin thì website daitrang.net sẽ là địa chỉ tin cậy giúp người đọc tìm thấy tất cả những thông tin mình cần về bệnh đại tràng một cách chính xác nhất và toàn diện nhất.

 

Website daitrang.net – Cẩm nang thông tin hữu ích dành cho người mắc bệnh đại tràng.  

Ngô Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button