Tư vấn

đại tiện phân lỏng mỗi bữa sáng

Em có thói quen đi cầu vào mỗi bữa sáng. Khoảng 6 tháng nay em bị đi phân lỏng, có lúc ra nước như tiêu chảy, không đau bụng, không buồn nôn. Mỗi bữa chỉ đi một lần. Cho em xin hỏi em bị bệnh gì ạ?

Xin chào bạn!

 

Với các triệu chứng của bạn thì đây là các triệu chứng điển hình của bệnh viêm đại tràng. Đây là một bệnh mãn tính nên hiện nay nhiều người có xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh sẽ mang lại hiệu quả ổn định và lâu dài.  Trên thị trường quảng cáo rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, bạn nên tìm mua sản phẩm của một đơn vị uy tín để sử dụng.

 

Ngoài ra bạn nên chú ý chế độ ăn uống sinh hoạt, không nên ăn các đồ ăn sống lạnh, đồ ăn khó tiêu có nhiều dầu mỡ, nên ăn các món luộc, không dùng các chất kích thích rượu bia, nước ngọt có gas, đồ ăn chua lên men, cà muối…

 

Bạn có thể tham khảo thêm chế độ ăn và các bài tập luyện tốt cho bệnh của bạn tại trang web daitrang.net

 

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button