Tư vấn

Cũng hay bị táo bón và tiêu chảy?

Cha tôi lúc trước có bị đại tràng, giờ tôi đã 40 tuổi chưa khám bệnh lần nào, cũng hay bị táo bón và tiêu chảy, như vậy tôi uống Đại Tràng Tâm Bình được không? Xin cho tôi 1 ý kiến cảm ơn nhiều

Chào bạn!

 

Bệnh đại tràng không phải là một bệnh di truyền, vì vậy trường hợp bố bạn và bạn cùng bị bệnh đại tràng có thể do ngẫu nhiêu hoặc do thói quen trong ăn uống và sinh hoạt trong gia đình bạn chưa đảm bảo dẫn đến bệnh viêm đại tràng.

 

Bạn hay bị táo bón và tiêu chảy, đây là triệu chứng của hội chứng ruột kích thích. Về điều trị bạn có thể tham khảo các thông tin về thuốc cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt tại trang web daitrang.net. Trong trường hợp bạn đang bị bệnh trong một đợt cấp, bạn có thể dùng thuốc tây để làm giảm nhanh các triệu chứng như: đau bụng (spasfon, mebeverine), chữa đi lỏng (imodium, loperamide, berberin, smecta) hoặc táo bón (psyllium, lactulose)… Sau đợt điều trị cấp này, bạn nên uống Đại tràng Tâm Bình để giúp ổn định đường tiêu hóa. Trong sản phẩm này có những vị thuốc giúp hồi phục niêm mạc đường tiêu hóa rất tốt, có tác dụng chống viêm, giảm đau, cầm đi ngoài, kích thích tiêu hóa, giảm đầy bụng chướng hơi. Bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm từ 3 – 6 tháng để nâng cao hiệu quả điều trị.

 

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button