Công nghệ điều trị đại tràng

Có Đại Tràng Tâm Bình – nói không với bệnh viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng là một bệnh bị tổn thương ở hệ thống của Đại tràng. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng tính kéo dài dai dẳng của nó khiến người bệnh gặp không ít khó khăn trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

 bệnh nhân chia sẻ về đại tràng

Ông Phạm Văn Quýnh – Trần Duy Hưng, Hà Nội chia sẻ “Cái chứng viêm đại tràng đi táo nó quần mình hàng ngày đau bụng không chịu được, ban đêm đau cứng bụng phải ngồi lên ghế không nằm ngủ được…

Ông Võ Xuân Tuất – xóm Long Đông, Nghi Khánh, Cửa Lò, Nghệ An  chia sẻ “Lúc nào trong người cũng thấy bứt rứt khó chịu, đau âm ỉ ở bụng dưới…

Lúc nào trong người cũng thấy bứt rứt khó chịu, đau âm ỉ ở bụng dưới...

Bà Lâm Thị Đào – Nghĩa Hải, đội 6 HTX Phú Thọ, Nghĩa Hưng, Nam Định chia sẻ “Tôi cứ  ăn thức ăn lạ là hay bị đau bụng, đầy hơi, đi ngoài liên tục…”

Lúc nào trong người cũng thấy bứt rứt khó chịu, đau âm ỉ ở bụng dưới...

Ông Lưu Tiến Thịnh – Hòa Xá, Ứng Hòa, Hà Nội chia sẻ “Đầu tiên là ngâm ngẩm đau bụng, bụng sôi, buồn đi nhà cầu. Có những ngày tôi phải đi nhà cầu tới 15 lần…

Vì dùng kháng sinh quá nhiều nên tôi bị đại tràng nặng, vừa co thắt vừa viêm toàn bộ khung đại tràng, sức khỏe sa sút, sụt cân, ăn không được, ngủ không được…

Ông Phạm Ngọc Hồ – số 61, ngõ 83, tổ 7, Ngọc Hồi, Hà Nội: “Vì dùng kháng sinh quá nhiều nên tôi bị đại tràng nặng, vừa co thắt vừa viêm toàn bộ khung đại tràng, sức khỏe sa sút, sụt cân, ăn không được, ngủ không được…

Đó là những cảm giác bất tiện và khó chịu mà những người mắc bệnh đại tràng thường xuyên phải chịu đựng.

Để điều trị bệnh viêm đại tràng không có cách nào khác là phải tiêu diệt tận gốc mầm bệnh mà không làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đồng thời tái tạo, phục hồi niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương.

Đại Tràng Tâm Bình hỗ trợ điều trị tận gốc viêm đại tràng cấp và mãn tính, rối loạn tiêu hóa, đau bụng đi ngoài, ăn uống khó tiêu, đầy hơi…

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược gồm 13 vị thuốc quý, trong đó có bài thuốc cổ phương kinh điển Tứ quân tử thang được dùng rộng rãi trong các bệnh lý về đường tiêu hóa gồm: Đẳng sâm, bạch linh, bạch truật và cam thảo có tác dụng cam ôn ích khí, kiện tỳ dưỡng vị; kết hợp với các vị thuốc hoàng liên, mộc hương, trần bì, sa nhân, sơn tra, mạch nha… có công dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, điều hòa công năng hệ tiêu hóa, giảm đau, chống co thắt và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, nhờ đó mà có khả năng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mạn tính, viêm đại tràng co thắt, khắc phục nhanh các triệu chứng đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày,  ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa một cách hiệu quả và triệt để.

Dưới đây là chia sẻ của những bệnh nhân trên sau một thời gian sử dụng Đại Tràng Tâm Bình:

“Tôi nghe quảng cáo thấy có sản phẩm Đại Tràng Tâm Bình nên mua về uống 5 hộp liền. Uống xong thấy người nhẹ nhõm hẳn nên bảo với bà xã là mình hợp thuốc, hợp người rồi, tìm thấy đúng thuốc rồi. Cả hai vợ chồng đều rất phấn khởi…” – ông Phạm Văn Quýnh chia sẻ.

“Tôi uống Đại Tràng Tâm Bình liên tục 4 tháng thì thấy hiệu quả thấy rất khả quan, sau khi dừng thuốc cho đến tận bây giờ thấy không bị tái lại nữa…” – ông Võ Xuân Tuất cho biết.

“Cháu nó mang về cho tôi mấy hộp Đại Tràng Tâm Bình, tôi uống 3 viên, ngay đêm hôm đó thấy êm luôn. Từ sáng hôm sau tôi uống theo chỉ dẫn của nhà thuốc, được 10 ngày thì thấy ổn định. Sau hơn 1 tháng thì bệnh của tôi đã đỡ 80% rồi” – ông Lưu Tiến Thịnh chia sẻ.

“Sau khi dùng chưa hết 6 hộp Đại Tràng Tâm Bình thì sức khỏe của tôi đã được nâng lên, cân nặng tăng, mà đối với cái tuổi ngoài 70 mà cân nặng tăng, ăn được, ngủ được thế này là quá quý rồi…” – ông Phạm Ngọc Hồ vui mừng chia sẻ.

Đại Tràng Tâm Bình – ổn định đại tràng, vững vàng sức khỏe! 

Ngô Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button