Câu Chuyện Bệnh Nhân

Chữa khỏi viêm đại tràng co thắt, đau bụng quặn

Bác Phạm Quy – nguyên Đại tá Công an Bộ tư lệnh Cảnh vệ, hiện nay đang sống ở số nhà 36, ngõ 9 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

 

Bác Phạm Quy đã sống chung với bệnh viêm đại tràng mãn tính gần 45 năm


 

Bác Quy bị viêm đại tràng mãn tính gần 45 năm, số năm mắc bệnh bằng số năm tuổi Đảng của bác. Công việc của bác là bảo đảm an toàn cho các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước, do áp lực căng thẳng và ăn uống không đúng giờ… nên bác hay bị đau bụng, nhiều lúc lo lắng quá cũng đau bụng toát mồ hôi. Ban đầu chỉ là những cơn đau nhỏ, nhâm nhẩm, đau thưa nhưng lâu dần thành những cơn đau liên tục trong ngày. Đến khi cơn co thắt quặn lòng, quặn ruột, bác mới ra bệnh xá của đơn vị khám thì mới biết bị viêm đại tràng co thắt.

 

Bệnh xá quân y cho bác uống loại thuốc chữa đại tràng của Hungary nhưng bệnh không khỏi, cơn đau ngày một tăng kèm theo hay bị đi ngoài. Từ ngày đó, bác Quy như sống chung với “lũ”, ăn uống kiêng khem rất khổ sở, phải bỏ nhiều món ăn vốn là sở trường của phái mạnh như tiết canh, mắm tôm, tiệc rượu…. Bác mắc bệnh lâu đến nỗi trong bác hình như có một loại máy đo thời tiết, có thể biết được khi nào sắp lạnh, khi nào sắp nóng, bởi những biểu hiện của những cơn đau đại tràng co thắt.

 

Gần đây, nhờ đọc báo Nhân dân thấy giới thiệu Đại tràng Tâm Bình, bác mua uống thử và nhận xét như sau:

 

 

 

Bác Quy chia sẻ về việc sử dụng Đại Tràng Tâm Bình


“Tôi đọc báo Nhân dân thấy giới thiệu Đại tràng Tâm Bình nên đi mua uống thử. Uống hộp thứ nhất thấy có dấu hiệu chuyển biến. Uống hộp thứ 2 thấy chuyển biến tích cực hơn và uống luôn hộp thứ 3, như vậy là uống trong 1 tháng trời thì thấy không còn đau nữa”

 
Nguyễn Tâm

 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button