Viêm Đại Tràng Mãn Tính

Chữa bệnh mãn tính – thế mạnh của đông dược

Khoảng 5 năm trở lại đây, thị trường dược chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, có thể kể tới một số tên tuổi lớn như Traphaco, Nam Dược, Đông Dược Phúc Hưng hay Dược phẩm Tâm Bình… Các công ty dược này liên tục tạo ra các sản phẩm mới, cải tiến chất lượng sản phẩm từng ngày góp phần tạo thế cân bằng cho thị trường.

So với Tân dược và các sản phẩm nhập khẩu thì đông dược được sản xuất trong nước vẫn giữ một thị phần khiêm tốn. Tuy nhiên, đông dược cũng có những lợi thế mà các sản phẩm tân dược khó cạnh tranh được trong việc điều trị các bệnh mãn tính, ví dụ như bệnh đại tràng, bởi được bào chế từ nguồn dược liệu trong nước, chủ trị các bệnh mãn tính phải sử dụng lâu dài mà không gây ra tác dụng phụ, đặc biệt lại có giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với các sản phẩm Tân dược hay thuốc nhập ngoại điều trị bệnh đại tràng hiện nay.

 

Xác định được lợi thế trên, trong những năm qua, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã phát huy thế mạnh của mình trong việc sản xuất các sản phẩm đông dược, mạnh dạn đầu tư nghiên cứu khoa học, xây dựng vùng chuyên canh trồng dược liệu để chủ động nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất khép kín tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ y tế để đảm bảo chất lượng, mang tới cho người bệnh các sản phẩm có hiệu quả cao.

 

Ông Trịnh Văn Lẩu – Nguyên Viện trưởng Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương cho biết: “Hiện nay có một số đơn vị đông dược sản xuất các sản phẩm không đạt chất lượng đã bị thu hồi. Một số công ty đông dược trộn thuốc tây vào sản phẩm để có hiệu quả tức thì, sau quá trình kiểm nghiệm cũng đã bị rút giấy phép. Công ty dược phẩm Tâm Bình là một đơn vị  uy tín và có thương hiệu nên kiểm nghiệm không hề có chuyện trộn thuốc tây trong sản phẩm. Họ cũng không dại gì mà để chuyện đó xảy ra với công ty của mình cả”.

 

đại tràng tâm bình có tốt không 

 

Ông Trịnh Văn Lẩu – Nguyên Viện trưởng Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương

 

Hiện nay trên thị trường dược có rất nhiều sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên, thành phần gồm nhiều loại dược liệu quý có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng, tuy nhiên thực phẩm chức năng Đại Tràng Tâm Bình là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn..

 

TPCN Đại Tràng Tâm Bình giúp kháng khuẩn tiêu viêm, hành khí trị khó tiêu, kiện tỳ vị kích thích tiêu hóa, tiêu thực hóa tích giúp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính…rối loạn tiêu hóa, đau bụng đi ngoài, được đóng thành viên nang tiện sử dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

 

đại tràng tâm bình, ổn định đại tràng, viêm đại tràng có thắt

 

Thực phẩm chức năng Đại Tràng Tâm Bình giúp hỗ trợ điều trị đại tràng cấp và mãn tính 

 

Dù chiếm thị phần không lớn trên thị trường dược phẩm nhưng các sản phẩm thuốc nội, đặc biệt là đông nam dược vẫn có vị trí quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc phát triển và tôn vinh thuốc Việt.

 

Ngô Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button