Ý kiến khách hàng

Chiến thắng bệnh đại tràng sau 45 năm

Khi bị bệnh đại tràng, đa phần các bệnh nhân đều có chung các triệu chứng như: đi ngoài, đau bụng, chướng hơi, rối loạn tiêu hóa kéo dài, khiến sức khỏe giảm sút, ăn uống không ngon miệng… Có những bệnh nhân đã ở tuổi xưa nay hiếm và mắc chứng đau đại tràng hơn nửa cuộc đời mà không khỏi. Người bệnh mà chúng tôi nói ở trên chính là bác Phạm Quy  – nguyên Đại tá công an – Bộ Tư lệnh cảnh vệ, từng đảm nhận trọng trách bảo vệ các lãnh tụ của Đảng và Nhà nước.

Nỗi đau thầm lặng suốt 45 năm

Bác Quy đã bị căn bệnh đại tràng hành hạ suốt gần 45 năm trời, số năm mắc bệnh bằng số năm tuổi Đảng của bác. Bác cho biết mình mắc bệnh đại tràng do áp lực công việc và do ăn uống thất thường. Ban đầu chỉ là những cơn đau nhỏ, nhâm nhẩm đau rất thưa, nhưng lâu dần tạo thành những cơn đau liên tục trong ngày, thậm chí có những cơn co thắt quặn lòng, quặn ruột. Bác Quy cho biết: “Bệnh ngày càng một nặng hơn, các cơn đau tới nhiều hơn. Đau tới mức đang nằm trên giường, tôi đã ngã vật xuống đất mà không hề hay biết. Chỉ đến khi tỉnh lại mới biết mình được các đồng đội đưa vào cấp cứu tại bệnh xá của đơn vị với chẩn đoán là mắc bệnh đại tràng co thắt”.

Hồi đó, tại bệnh xá quân y có nhiều loại thuốc chữa đại tràng, riêng bác được cho uống một loại thuốc điều trị bệnh đại tràng tốt nhất của Hungary, uống rất nhiều nhưng không ăn thua gì, bệnh mỗi lúc một nặng thêm. Từ ngày đó, bác Quy như sống chung với “lũ”, ăn uống kiêng khem rất khổ sở, phải bỏ nhiều món ăn vốn là sở trường của phái mạnh như tiết canh, thịt chó mắm tôm…. Bác mắc bệnh lâu đến nỗi trong bác hình như có một loại máy đo thời tiết, có thể biết được khi nào sắp lạnh, khi nào sắp nóng, bởi những biểu hiện của những cơn đau đại tràng co thắt.

Đại tá Phạm Quy tươi cười sau khi chiến thắng căn bệnh Đại Tràng

Gặp thầy gặp thuốc ơn này mãi ghi

Các cụ có câu “có bệnh thì vái tứ phương” nên sau khi nghỉ hưu và có điều kiện chăm lo cho sức khỏe của mình, bác đã đi khắp nơi để tìm thầy, tìm thuốc. Bác uống đủ các loại thuốc, hễ nghe người ta mách ở đâu có thuốc tốt là bác đi, có khi lặn lội lên cả vùng núi. Rồi gần đây trên ti vi quảng cáo nhiều loại thuốc đông dược được bào chế theo phương pháp cổ truyền chủ trị bệnh đại tràng nhưng uống vào chỉ thấy giảm đau tạm thời, bệnh vẫn còn đó.

Uống đủ thứ thuốc mà không khỏi nên bác cũng nản lòng và chấp nhận sống chung với bệnh. Ngay cả khi tình cờ đọc được quảng cáo trên báo về Đại tràng Tâm Bình trên báo, bác chỉ nghĩ là để thử thêm một lần nữa chứ trong thâm tâm cũng không tin là mình sẽ khỏi bệnh. Bác tới nhà thuốc Tâm Bình tại 349 Kim Mã, Hà Nội để nhờ tư vấn thêm. May mắn, bác được Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình tư vấn và khuyên nên sử dụng thử sản phẩm. Qua thông tin, bác được biết, Đại tràng Tâm Bình được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, giúp hỗ trợ điều trị rất tốt các bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, đại tràng co thắt; sản phẩm lại không có tác dụng phụ nên bác Quy tin tưởng sử dụng.

Uống hết hộp đầu tiên bác đã thấy bụng dạ có những chuyển biến tốt, uống đến đâu bụng êm đến đó. Sau một tháng dùng hết 3 hộp, bác Quy đã không còn đau bụng như trước, táo bón cũng giảm đi rất nhiều. Bác thấy rất khả quan. Dược sĩ Bình còn tặng bác thêm 3 hộp. Uống hết 6 hộp thì bác thấy đỡ hẳn, không còn đau đớn dù thời tiết thay đổi hay ăn những thức ăn lạ.


Chia sẻ của Đại tá Phạm Quy

Cơ duyên hợp thầy hợp thuốc, bác vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm hết 6 tháng để dự phòng cơn đau tái phát. Từ khi sử dụng Đại tràng Tâm Bình được sản xuất dưới dạng viên nang hiện đại, tiện sử dụng và dễ bảo quản, căn bệnh hành hạ bác mấy chục năm trời nay đã không còn. Tới nay, bệnh của bác đã hoàn toàn ổn định sau nhiều năm ăn không ngon, ngủ không yên, khổ sở vì bệnh. Hiện bác đã có thể ăn uống mà không cần kiêng khem gì, có thể vui cùng con cháu trong những bữa tiệc của gia đình hoặc đi du lịch xa gần cùng bạn bè mà không phải lo lắng như trước.

Biết rằng mình đã gặp được sản phẩm tốt và người thầy thuốc tận tâm, bác Quy đã  giới thiệu Đại tràng Tâm Bình tới những bệnh nhân khác trong khu phố của mình và người bệnh cũng đạt kết quả rất khả quan. Giờ đây, mỗi khi ai hỏi về bí quyết đẩy lùi bệnh đại tràng sau 45 năm, bác vẫn luôn nhắc lại câu thơ mà mình tâm đắc:

Đại tràng Tâm Bình thật hay

Gặp thầy gặp thuốc ơn này mãi gì

 

 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button