Videos

Chi sẻ bệnh nhân Đại Tràng – Bác Phạm Quy – Nhà Báo Hùng

 Nhà báo Trần Đăng Hùng bị mắc bệnh đại tràng mãn tính, đã đi khám nhiều bệnh viện, uống nhiều thuốc, từ thuốc của Hungary đến thuốc của Việt Nam sản xuất mà vẫn không khỏi. Cuối cùng anh chuyển sang dùng các loại thuốc bào chế từ đông y theo lời khuyên của bác sỹ, nhưng bệnh cũng không có biến chuyển. Sau khi chuyển sang dùng Đại tràng Tâm Bình, anh Hùng chia sẻ: “Thật tuyệt vời, uống vỉ đầu tiên tôi đã thấy bụng êm hơn rất nhiều, sau khi dùng hết 5 hộp đại tràng những triệu chứng của bệnh đã khỏi. Đến nay, tôi vẫn duy trì uống đều đặn theo hướng dẫn của nhà sản xuất mà không lo có tác dụng phụ vì đây là sản phẩm được bào chế 100% bằng đông y”. 

 

Nghề nhà báo phải “nay đây, mai đó” nhớ lại những lúc trước, một lần được đi công tác cùng anh, tôi mới thấu hiểu nỗi khổ của những người bị bệnh đại tràng bởi cả đoàn xe có thể bị dừng lại bất cứ lúc nào khi cơn đau đại tràng của anh tái phát, rồi những lúc được cơ sở chiêu đãi, trong khi mọi người vui vẻ cụng ly thì anh chỉ dám ngồi một góc… 
 
 
Không chỉ riêng nhà báo Trần Đăng Hùng, mà đối với anh em phóng viên, những chuyến công tác dài ngày, ăn uống thất thường, không đảm bảo vệ sinh nhiều khi cũng bị rối loạn tiêu hoá. Vì vậy, mỗi lần đi công tác, hành trang chúng tôi bao giờ cũng có một hộp Đại tràng Tâm Bình để cảm thấy yên tâm và tự tin hơn, không còn lo sợ căn bệnh đại tràng cản trở việc tác nghiệp.
 
 
Nghe anh tâm sự về nghề làm báo, về những trải nghiệm thú vị trong những tháng ngày sống cùng căn bệnh đại tràng, tôi biết từ nay nhà báo Trần Đăng Hùng có thể thoải mái “ngao du” với những đề tài mà mình đang ấp ủ, thả hồn mình vào những trang phóng sự đầy tính nhân văn.
 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button