Tư vấn

Câu hỏi về vấn đề viêm đại tràng

Em xin chào các bác sỹ,bác sỹ cho em hỏi,thời gian gần đây em uống rượu,bia hay uống nước ngọt có gas xong là hay đi vệ sinh táo bón đau bụng giữa ,đi đại tiện xong thì thấy giảm bớt đau bụng. Bác sỹ cho em hỏi đây có phải bệnh đau đại tràng? Với cả nếu em trong thời gian chuẩn bị kết hôn có em bé thì có nên uống và điều trị thuốc đau đại tràng không?

Xin chào bạn!

 

Với các triệu chứng của bạn thì chưa đủ để khẳng định bạn có bị viêm đại tràng không. Bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra cụ thể. Vì đây có thể chỉ là các biểu hiện rối loạn tiêu hóa thông thường do thói quen ăn uống không tốt. Để khắc phục bạn nên hạn chế uống rượu bia và nước ngọt có gas, đồng thời uống nhiều nước, ăn nhiều rau và hoa quả. Thay đổi thói quen ăn uống và làm việc sẽ giúp giảm các triệu chứng.

 

Nếu bạn đi kiểm tra và được chẩn đoán là viêm đại tràng thì bạn nên tham khảo sử dụng các sản phẩm điều trị viêm đại tràng có nguồn gốc thảo dược trong đó có sản phẩm Đại tràng Tâm Bình. Đây là một sản phẩm được bào chế từ các vị thuốc thiên nhiên, không có tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến việc có thai và sinh em bé.

 

Chúc bạn mau khỏe!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button