Tư vấn

Bệnh viêm đại tràng?

Chào bác sĩ!

Cho cháu hỏi cháu bị đau bụng mấy hôm nay rồi. Cách đây vài hôm cháu có uống rượu.thỉnh thoảng cháu có ăn nem chua, tiết canh. Cháu bị đau ở trên rốn, bên phải. Chỉ đau âm ỉ thôi. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ?

Chào cháu!

 

Cháu nói đã bị đau bụng mấy ngày do trước đó đã ăn nhậu và uống rượu, đặc biệt có ăn nem chua, tiết canh là những món ăn không đảm bảo vệ sinh an toàn sản phẩm và dễ gây kích thích tiêu hóa. Cháu cũng không nói rõ, cháu bị đau bụng có kèm những triệu chứng như: đi ngoài, đầy bụng, buồn nôn… hay không. Tôi nghĩ cháu bị đau bụng do rối loạn tiêu hóa, ăn thức ăn không đảm bảo. Trong trường hợp của cháu, cháu có thể uống Viên Tiêu Hóa Tâm Bình, sản phẩm này giúp khắc phục nhanh triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đi ngoài, ngộ độc thức ăn.

 

Chúc cháu sớm khỏi bệnh!

 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button