Tư vấn

bệnh về đường ruột

Em năm nay 22t em ít khi nào bị bệnh về đường ruột nhưng dạo này em hay bị đau bụng dưới (không phải đau bụng kinh ) 2 đi cầu không ra máu hay mũ cũng như tiêu chảy. Em chỉ cảm thấy chàn ăn thôi cân nặng vẫn bình thường em ngại không dám đi khám nên cho hỏi em bị bệnh đường ruột nào và làm sao cho khỏi ạ?

Chào bạn, hiện tượng đau bụng dưới có thể do nhiều nguyên nhân: do rối loạn tiêu hóa làm cho bụng dưới đau âm ỉ có khi đạu quặn từng cơn, viêm bàng quang, do các bệnh phụ khoa khác nhau: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung… Vậy để xác định chính xác bệnh bạn nên đi khám và có hướng điều trị phù hợp. Bạn nên đi khám càng sớm càng tốt để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh. Chúc bạn sức khỏe!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button