Tư vấn

Bệnh tiêu hóa?

Xin chào bác sỹ tôi năm nay 32 tuổi hiện bị thường xuyên đi ngoài phân nát đã 5 năm nay rồi khi ăn vào là đi ngay sáng sớm xuống giường là đi ngay và khi ăn sáng, trưa, tối xong lại đi tiếp ngày 4 đến 5 lần còn ăn những thứ gì lạ bụng là lại đi tiếp tôi chỉ có biểu hiện đau bụng khi chưa đi đại tien thôi còn đi xong rồi là hết còn thêm bệnh thường xuyên đi tiểu nhất là uống rươu, trà, cafe hay mắc tiểu có khi vừa đi xong lại buồn đi tiếp nhưng đi không được nhiều
kính mong bác sĩ tư vấn giúp.

Xin chân thành cảm ơn và chúc bác sĩ cùng gia đình có sức khỏe dồi dào.

Chào bạn!

 

Bạn đã bị các biểu hiện rối loạn đại tiện, thường xuyên bị đi ngoài vào lúc sáng sớm, đi ngoài ngay sau khi ăn, đi ngoài xong thì hết đau bụng… đây là những dấu hiệu điển hình của bệnh viêm đại tràng. Bệnh này thường hay tái phát và lặp đi lặp lại nhiều lần nên bạn cần chủ động điều trị sớm vì càng để lâu càng khó chữa và gây khá nhiều phiền toái ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống.

 

Để điều trị căn bệnh của bạn, dùng các thuốc Đông y sẽ cho hiệu quả cao hơn. Ưu điểm của thuốc Đông y là an toàn, hiệu quả ổn định, lâu dài, không bị tái phát trở lại. Bạn nên chọn sản phẩm Đại Tràng Tâm Bình vì thành phần bài thuốc gồm có 4 nhóm tác dụng: Kháng khuẩn, cầm đi ngoài, hành khí, kiện tỳ và kích thích tiêu hóa. Các vị thuốc này khi được kết hợp với nhau sẽ có tác dụng nhanh chóng và hữu hiệu đối với bệnh của bạn.

 

Bên cạnh dùng thuốc, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, giảm ăn thức ăn dễ lên men như: đường, sữa, bơ… và hạn chế ăn chất protein, thức ăn muối chua như dưa cải, cà muối.

 

Chúc bạn sớm lành bệnh!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button