Videos

Bệnh nhân Đại Tràng – Bác Lê Văn Lập & Cô Tô Thị Hòa

 Uống nhiều các thuốc tân dược, bác Lập cũng thấy sợ vì biết nó có tác dụng phụ, nhưng không uống thì không xong. Cho đến một ngày đầu tháng 5 vừa rồi, vợ bác đi giao dược liệu cho công ty Dược phẩm Tâm Bình về đưa cho bác một hộp Đại tràng Tâm Bình và bảo: bên công ty của chị Bình có Đại tràng Tâm Bình hay lắm, tôi mang về cho ông dùng xem có hợp không.

 

Bác nghĩ: Cô Bình có trình độ dược sĩ lại toàn chọn mua loại dược liệu tốt nhất, sản phẩm làm ra ắt là tốt rồi, may mắn khỏi được thì hay quá.
Thế là tối đó bị đau bụng, bác uống luôn 3 viên theo liều hướng dẫn, bụng bác đỡ đau và chỉ chừng 4 tiếng sau là khỏi, đêm đó bác ngủ được giấc ngon lành. Bác uống liên tục trong 3 ngày, mỗi ngày 6 viên thấy bệnh đỡ hẳn nên tiếp tục dùng trong vòng 4 tháng. Những ngày sau đó cơn đau bụng không còn quay lại hành hạ nữa, triệu chứng đi ngoài cũng được cầm lại, bác mừng lắm. 
 
Đến nay bác Lập đã lấy lại phong độ như xưa. Thi thoảng chạm cốc tý chút với bạn bè, bác không còn phải lo ngay ngáy nữa vì lỡ có sao thì cũng đã có Đại tràng Tâm Bình phòng ngừa rồi. Nhưng bác vẫn nói trước với mọi người: Tý chút để vui thôi nhé. Khỏe rồi nhưng cái anh đại tràng này thì không thể lạm dụng rượu bia được.
 

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button