Tư vấn

bà tôi bị bệnh viêm đại tá tràng

bà tôi năm nay đã ngoài sáu mươi tuổi rồi, xong mấy hôm nay bà tôi kêu đau bụng không muốn ăn cái gì cả xong ngày hôm sau bà tôi đi ỉa phân không ra phân như kiểu bột sắn đang nấu dở ấy , rất mong ý kiến của các chuyên gia , tôi xin chân thành cảm ơn (với cả bà tôi cũng bị lở mồm trước khi có những nguyên nhân trên)

Chào bạn

Hiện tượng đau bụng, chán ăn, đi ngoài của bà bạn có thể do rối loạn tiêu hóa có liên quan đến mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ăn thức ăn lạ … hoặc do các bệnh lý về tiêu hóa liên quan đến dạ dày, ruột. Vì vậy, bạn nên đưa bà đến chuyên khoa tiêu hóa để được khám, tư vấn và có hướng điều trị phù hợp. Bên cạnh đó bà bạn nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện điều độ. Nên ăn những thức ăn mềm, dễ tiêu, uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh. Có thể tập các bài tốt cho cơ thể và tiêu hóa như đi bộ, tập yoga, aerobic…Ngoài ra, bà bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Viên tiêu hóa Tâm bình có tác dụng tốt trong các trường hợp đau bụng, khó tiêu, đi ngoài… Chúc gia đình bạn sức khỏe!

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button