Câu Chuyện Bệnh Nhân

Ăn ngon hơn, ngủ say hơn vì đại tràng đã ổn định

Gặp ông Đinh Phan Lợi, 50 tuổi, quê ở Xuân Phương, Xuân Trường, Nam Định, ai cũng khen dạo này trông ông béo lên, da dẻ cũng sáng hẳn. Nhìn dáng đi nhanh nhẹn, tay thoăn thoắt khuân từng thùng hàng lên xe chuẩn bị chuyển đi giao cho khách, không ai nghĩ rằng cách đây không lâu, ông còn bị bệnh đại tràng khá nặng.

Nói về căn bệnh, ông Lợi cho biết: “Trước đây tôi thường xuyên bị đau quặn bụng, ăn bất cứ thứ gì lạ là đi ngoài ngay lập tức, kiêng khem rất khổ sở, lúc nào cũng nhăn nhó vì những cơn đau hành hạ. Cứ ăn uống những thức ăn nhiều đạm là lập tức có phản ứng ngay, thà rằng chẳng ăn gì còn cảm thấy khoẻ chứ cứ ăn vào phải đi ngoài ngay làm cho người mệt mỏi rã rời. Khi đó, người tôi chỉ được 44 kg, người gầy yếu hom hem. Phải dai dẳng chống đỡ với bệnh tật, nhiều lúc tôi nản chí lắm”.

 

 

Ông Đinh Phan Lợi sức khỏe đã ổn định từ khi uống “Đại Tràng Tâm Bình”
 

Thế rồi, tình cờ ông được người quen giới thiệu cho Đại tràng Tâm Bình, ông mua uống thử. Khi uống đến hộp thứ 3 thì thấy đỡ đau bụng, đi ngoài ổn định hơn. Uống hết 6 hộp thì thấy khỏi hẳn, ăn ngon miệng, chứng ợ hơi, khó tiêu cũng khỏi dứt điểm, cảm giác người khoan khoái, đêm ngủ ngon giấc. Ông tăng cân, lên được 55 kg, da dẻ hồng hào.

 

 

Nguyễn Tâm

TTƯT Nguyễn Thị Hằng

TTƯT Nguyễn Thị Hằng là cố vấn y khoa tại Daitrang.net, website trực thuộc công ty Dược Phẩm Tâm Bình. Sống say mê với nghề và luôn tâm niệm "Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi", bà là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn về bệnh đại tràng và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button