Chuyên trang thông tin dành cho người mắc các bệnh đại tràng

Tổng đài miễn phí
1800 65 68

Đi ngoài sau khi thức dậy và sau khi ăn sáng

Admin
2016/08/29
100 lượt xem
0 Bình luận

Câu hỏi:

Bác sỹ cho em hỏi Em có 1 thối quen từ lâu rồi cú mỗi khi tỉnh dậy việc đầu tiên là phải đi đại tiện, Mỗi lần buồn đại tiện nhanh lắm chỉ khaongr 3 - 5p không hãm được. Gàn đây em còn bị chứng bệnh cứ ăn sáng xong là lại phải đi đại tiện mặc dù trước đó vừa mới đi rồi. Bác sỹ cho em biết đo là bệnh gì ạ Trân trọng cám ơn

Trả lời:

Chào bạn, theo các chuyên gia khuyên nên đi ngoài buổi sáng để đào thải chất cặn bã, ở đây bạn không nói đến tính chất phân thế nào? Táo hay lỏng… Gần đây bạn có biểu hiện ăn sáng xong là đi đại tiện có thể đó là biểu hiện của hội chứng ruột kích thích. Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, do bệnh kéo dài làm người bệnh luôn lo lắng, căng thẳng.
Nguyên nhân gây bệnh hiện nay chưa được biết rõ, bệnh có liên quan đến sau một giai đoạn viêm dạ dày – ruột, dị ứng với thức ăn, người hay lo lắng, stress…Để giảm các triệu chứng, bệnh nhân cần tránh các thức ăn, nước uống làm tăng kích thích ruột: cà phê, bia, các chế phẩm từ sữa, các gia vị tiêu tỏi ớt, nhiều dầu mỡ, chất béo. Hạn chế thức ăn khó tiêu, dễ sinh hơi như: bánh ngọt nhiều bơ, hoa quả có nhiều đường, đồ uống nhiều đường và có gas, tránh sinh hoạt làm việc căng thẳng. Bạn nên sử dụng thêm sản phẩm đông y Đại tràng Tâm Bình để phòng ngừa bệnh tiến triển, kích thích tiêu hóa. Chúc bạn sức khỏe!

Ý KIẾN NGƯỜI DÙNG ĐẠI TRÀNG TÂM BÌNH

Vui thú tuổi già vì khỏi bệnh đại tràng

Mắc bệnh đại tràng lâu năm khiến cho cuộc sống vợ chồng cô Hồ Thị Thương (ngõ 95, phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà...

Niềm vui thoát bệnh đại tràng của Đại tá quân đội

Đại tá Đặng Việt Thủy, nguyên là Trưởng phòng Kế hoạch – Nhà Xuất bản Quân đội Nhân dân, ông là một nhà...


Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.